Nhóm người này dừng xe lao vào chém loạn xạ khiến nhóm anh Hòa hoảng loạn, bỏ chạy nhưng do Hòa bị ngã nên nhóm côn đồ áp sát, chém liên tiếp lên người.

Ngày 3/10, công an phường Hố Nai (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đang hoàn tất hồ sơ vụ việc một thanh niên bị nhóm người lạ chém trọng thương để chuyển lên công an TP. Biên Hòa nhằm điều tra làm rõ vụ việc.

Nạn nhân Hòa đang cấp cứu tại bệnh viện.

Cùng ngày, anh Bùi Thái Hòa (22 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) vẫn đang được điều trị tại bệnh viện đa khoa Thống Nhất (Đồng Nai) với nhiều vết thương do bị chém và may mắn đã qua cơn nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, đêm 3 hôm trước, anh Hòa đến tiệm tạp hóa tại khu phố 12 (phường Hố Nai, TP Biên Hòa) chơi cùng nhóm bạn.

Khi anh và mọi người đang ngồi uống nước thì có 20 thanh niên mang khẩu trang đi trên 8 xe máy, tay cầm kiếm và mã tấu đến gần. Nhóm người này dừng xe lao vào chém loạn xạ khiến nhóm anh Hòa hoảng loạn, bỏ chạy. Nhưng do Hòa bị ngã nên nhóm côn đồ áp sát, chém liên tiếp lên người.

Thấy Hòa gục tại chỗ, nhóm người nọ quay sang đập phá đồ đạc, xe máy của Hòa rồi nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh Hòa được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch với bốn vết chém ở đầu, cổ, chân và hai vết đâm ở lưng. May mắn đến thời điểm này Hòa đã qua cơn nguy kịch.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được xác minh, điều tra làm rõ.

Nguyễn Nhâm