Mới đây, Panel Korea – một trang web tìm kiếm online đã công bố kết quả khảo sát trực tuyến về những thành viên xinh đẹp nhất của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Cuộc khảo sát được tiến hành từ ngày 8/5 đến ngày 12/5 với sự tham gia của khoảng hơn 22.000 người 14 tuổi trở lên đã bầu Suzy (thành viên nhóm nhạc MissA) thần tượng nữ xinh xắn nhất xứ sở kim chi.

Với câu hỏi: “Ai là thần tượng xinh xắn nhất trong các ban nhạc nữ hiện nay”, 6.430 người đã có câu trả lời là “Suzy” (chiếm 29%). Vị trí thứ hai thuộc về Yoona của Girls’ Generation với 5.595 phiếu bầu (chiếm 25 %), cô nàng Krystal của f(x) được 1.889 phiếu (9%), giữ vị trí thứ 3.

Nằm trong danh sách những nữ thần tượng xinh xắn nhất của showbiz Hàn vừa được công bố còn có Sandara Park (2NE1), Goo Hara (Kara), Han Sun Hwa (Secret), Dasom (SISTAR), Hyuna (4Minute) và Jiyeon (T-ara).
Suzy, 19 tuổi, là thành viên của nhóm nhạc MissA. Cô được nhiều người yêu mến nhờ vẻ đẹp trong sáng, gương mặt tươi tắn, rạng rỡ tựa một thiên thần, đôi mắt nhỏ đặc trưng của Châu Á và giọng hát trong trẻo, ngọt ngào. Suzy được biết đến nhiều hơn qua series phim gây sốt tại Hàn mang tên Dream High. Cô cũng tham gia một số chương trình truyền hình thực tế nhưng có lẽ hiệu ứng từ bộ phim truyền hình đang phát sóng trên MBC, Gu Family Book do Suzy đóng vai chính cùng Lee Seung Gi đã giúp cô giành được chiến thắng này.

Suzy đã giành chiến thắng sít sao trước đàn chị Yoona với tổng phiếu bình chọn chênh lệch 4%.
1. Suzy

Đôi mắt biết nói là điểm nhấn làm nổi bật gương mặt baby của búp bê 9x này.

2. Yoona (Girls’ Generation)

Theo sát Suzy trong cuộc bầu chọn này là kiều nữ nhóm SNSD, Yoona với nụ cười rạng rỡ, đôi chân dài thẳng tắp, khuôn mặt đẹp, vóc dáng cân đối.

3. Krystal của f(x)

4. Sandara Park (2NE1)

5. Goo Hara (Kara)

6. Han Sun Hwa (Secret)

7. Dasom (SISTAR)

8. Hyuna (4Minute)

9. Jiyeon (T-ara)

Ngọc Linh - (Theo Soompi)