Dưới đây là những món đồ các chàng trai nên có trong tủ quần áo, nếu muốn gây ấn tượng với chị em phụ nữ.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 1

Một đôi giày đẹp là một trong những yếu tố quan trọng nhất của trang phục mà có thể nói rất nhiều về một người. Phụ nữ thường chú ý đến đôi giày của một người đàn ông.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 2

Áo Henley là một trang phục đơn giản nhưng lại rất phong cách. Đây cũng là trang phục yêu thích của các ngôi sao Hollywood và các vận động viên nổi tiếng. Một chàng trai mặc chiếc áo với hàng khuy phía trước luôn khiến chị em "phát cuồng".

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 3

Jeans và áo sơ mi trắng là một cặp đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ chàng trai nào. Phong cách này khiến cho đàn ông trông nam tính và hấp dẫn hơn.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 4

Phụ nữ thích một chàng trai mặc áo len cổ chữ V. Trang phục này mang lại ấn tượng về một người lịch sự, luôn biết cách chăm sóc bản thân.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 5

Áo sơ mi xắn tay kèm cà vạt là một điểm cộng cho các chàng trai trong mắt các cô gái. Bộ trang phục như nói lên rằng: "Tôi là một người đàn ông bận rộn, nhưng công việc không phải niềm đam mê duy nhất của tôi".

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 6

Một bộ vest luôn khiến các chàng trông thật phong cách và lịch lãm. Một người đàn ông mặc vest đẹp là một giấc mơ của bất kỳ người phụ nữ.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 7

Phụ kiện trang nhã như chiếc vòng da, đồng hồ là thứ khiến các cô gái cảm thấy người đàn ông đeo nó thật hấp dẫn.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 8

Nhắc đến phụ kiện, thứ hầu như khiến các chàng trở nên nổi bật hơn phải kể đến một chiếc mũ. Khi đội mũ, các anh hãy tự tin cảm nhận ánh mắt đắm đuối của các cô gái về phía mình.

9 mon do tren trang phuc cua cac chang trai khien chi em me man - Anh 9

Một người đàn ông có thể mặc quần áo hoặc phụ kiện thời trang, nhưng nếu anh ta không gọn gàng và sạch sẽ, chúng tôi không chắc anh ta sẽ tạo một ấn tượng tốt. Dù có ăn mặc như thế nào, một người đàn ông sáng sủa và ngăn nắp sẽ khiến chị em để ý nhiều hơn.