Những cử chỉ dịu dàng của phụ nữ có thể khiến đàn ông say mê bạn cả đời.

1. Mặc áo thun trắng

Nàng nghĩ rằng cách ăn mặc này thiếu chải chuốt, nữ tính, thậm chí hơi luộm thuộm, nhưng những chiếc áo trắng luôn mang nét gợi cảm bất tận đầy bí ẩn . Trong ngày nghỉ, một chiếc quần legging thoải mái còn gợi cảm hơn chiếc váy đen bó sát.

2. Cái cách vén tóc ra sau vành tai

Cái cách vén tóc ra sau vành tai, lúc đó trông nàng nữ tính vô cùng. Đặc biệt là vén tóc khi đang chăm chú vào menu gọi món.

3. Nếp nhăn trên trán và đôi mày chau lại khi tập trung

Cho dù đó là lúc đang làm việc, đọc sách, nấu ăn hay lên kế hoạch cho buổi đi chơi. Khoảnh khắc bạn dành hết tâm trí vào một việc gì khiến ai đó càng yêu cô gái tuyệt vời này thêm một chút nữa.

4. Dụi mắt

Không quá khó để chúng ta trông thấy một cô gái đang dụi mắt. Có thể là do một hạt bụi vô tình rơi vào mắt hay tiết học chán ngắt kết thúc kéo nàng khỏi giấc nồng, cô ấy sẽ nắm hờ tay lại và dụi dụi đôi mắt của mình. Bạn nghĩ gì lúc ấy nào? Đúng, chính là sự hồn nhiên và có phần nũng nịu như trẻ con của cô ấy làm cho bao chàng phải "đứng tim".

9 cu chi diu dang cua phu nu khien dan ong "say nhu bi bo bua" - Anh 1

Ảnh minh họa

5. Xoa hai tay vào nhau

Một buổi sớm se lạnh nào đó, bạn tình cờ bắt gặp cô bạn lớp bên đứng cạnh lan can lộng gió. Cô ấy xoa xoa đôi bàn tay để giữ ấm và không ngừng hít hà. Hình ảnh cô ấy hiện ra trong mắt bạn thật mong manh làm sao, ngay lập tức bạn chỉ muốn làm một điều gì đó để sưởi ấm cho người con gái ấy thôi

6. "Nghịch" với mái tóc

Nếu các chàng trai vô tình hay cố ý tự vò rối tung mái tóc bồng bềnh, lãng tử của mình để làm xiêu lòng con gái thì ngược lại, các cô nàng cũng có những động tác cute không kém. Vuốt tóc, hất mái tóc sang một bên hoặc đơn giản chỉ là chạm tay vào làn tóc theo cách của riêng mình, con gái đều có thể “hớp hồn” bất kỳ chàng trai nào.

7. Cách bạn gọi chàng

Cách mà bạn gọi chàng, dù với giọng dịu dàng, ngọt ngào, hay đôi khi lanh lảnh, hờn dỗi… vẫn sẽ luôn đặc biệt với chàng.

8. Ôm chàng thật chặt

Khi bạn yếu đuối và ôm chàng thật chặt. Một cái ôm chẳng thể nào giải quyết được các rắc rối, nhưng luôn có sức mạnh của riêng nó.

9. Yên giấc

Nét duyên ngầm trong hình ảnh nàng nhẹ nhàng ngủ ngoan, khuôn mặt bình yên, thấp thoáng nụ cười. Thật sự là chàng mất ngủ vì mãi ngắm bạn đấy.