Đó là cảm nhận chung của 9 cặp uyên ương tham gia đám cưới tập thể với chủ đề: “Người Ứng Hòa – Xây dựng nét đẹp văn hóa cưới”, do Liên đoàn lao động huyện phối hợp cùng phòng văn hóa thông tin, Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ tổ chức vào chiều 20/10/2016, tại huyện Ứng Hòa.

Lễ cưới được diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, vui tươi dưới sự chứng kiến của quan viên hai họ của các cặp đôi. Được biết, 9 cặp cô dâu, chú rể đều là những người con sinh ra, lớn lên và đang công tác trên địa bàn huyện Ứng Hòa. Trong 9 cặp đôi tham dự đám cưới tập thể: 6 cặp là công nhân lao động thuộc huyện và 3 cặp là cán bộ, đoàn viên, hội viện thuộc Liên đoàn lao động huyện Ứng Hòa.

Là một trong những cặp đôi tham gia đám cưới tập thể, vợ chồng chị Đỗ Thị Vân Anh – Nguyễn Tú Linh, công nhân của công ty cổ phần Phước Ứng đã không giấu được niềm hạnh phúc, cho biết, vợ chồng chị may mắn được tham gia đám cưới tập thể - một hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa. "Tại đây, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo đơn vị, người dân, họ hàng các bên thì niềm hạnh phúc lúc này không chỉ được nhân đôi mà là nhân mười. Điều đặc biết hơn là khi tổ chức ở đây, chúng em còn có được nhận chúc phúc từ họ hàng của cả 9 cặp đôi khác. Đây là một kỷ niệm không bao giờ quên được và em hy vọng, đám cưới tập thể sau này sẽ thu hút được nhiều hơn các cặp đội tham gia", chị Vân Anh chia sẻ

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 1

Niềm vui của vợ chồng Nguyễn Tú Linh và Đỗ Thị Vân Anh tại đám cưới tập thể

Tại buổi lễ, 9 cặp đôi đã được lãnh đạo huyện Ứng Hòa trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và nhẫn cưới cho các cặp đôi. Liên đoàn Lao động, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đoàn Thanh niên cấp TP, huyện và các xã, thị trấn cũng dành tặng nhiều phần quà ý nghĩa để chúc phúc cho các cặp đôi.

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 2

9 cặp đôi được trao Giấy đăng ký kết hôn

Được biết, đây là lần đầu tiên, huyện Ứng Hòa tổ chức lễ cưới tập thể - một hoạt động ý nghĩa nhằm thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 11 của Thành ủy Hà Nội về tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang trên địa bàn TP.

Chùm ảnh đẹp của 9 cặp đôi tham gia đám cưới tập thể:

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 3

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 4

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 5

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 6

9 cap doi tham gia dam cuoi tap the - Niem hanh phuc nhan muoi - Anh 7

Trang Thu