Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 18.700 đồng/cổ phiếu.

Ngày 07/11/2016, 87,9 triệu cổ phiếu của CTCP Cao su Tân Biên (MCK: RTB) đã chính thức giao dịch trên thị trường UPCoM với tổng giá trị đăng ký giao dịch đạt 879,4 tỷ đồng. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 18.700 đồng/cổ phiếu.

CTCP Cao su Tân Biên trước đây là công ty Cao su Tân Biên, được thành lập từ năm 1985 trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Năm 2011, công ty cổ phần hóa và chuyển đổi thành CTCP Cao su Tân Biên với 98,5% vốn điều lệ do Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam nắm giữ.

RTB chuyên trồng, khai thác và chế biến mủ cao su. Sản phẩm của công ty được chia làm 2 loại chính: mủ latex và mủ cốm. Trong đó, sản phẩm mủ latex được khách hàng đánh giá cao và khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, RTB còn sản xuất chai nhựa PET, nước uống tinh khiết đóng chai.

87,9 trieu co phieu CTCP Cao su Tan Bien giao dich tren UPCoM - Anh 1

Trong thời gian tới, công ty tập trung vào đầu tư công nghệ nhằm kiểm soát và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, RTB cũng tiếp tục duy trì đầu tư sản xuất, kinh doanh chuyên sâu các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần trong những năm vừa qua và tiến hành phân khúc thị trường riêng theo từng loại sản phẩm cho phù hợp.

87,9 trieu co phieu CTCP Cao su Tan Bien giao dich tren UPCoM - Anh 2