Con gái là chúa khó hiểu, chúa khó chiều ư? Nhưng chuyện đó là xưa như Diễm, bởi bây giờ, chỉ cần với 8 từ này thôi bạn sẽ chinh phục được trái tim các nàng một cách vô cùng xuất sắc!

1. Được

Nghĩa là luôn theo ý của nàng. Nàng nói mặt trời mọc đằng Tây thì chớ cự nự nói là mặt trời mọc đằng Đông. Nàng nói tuyết sẽ rơi mùa hè thì cũng coi như mùa đông tuyết rơi chỉ là chuyện dĩ vãng… Nói tóm lại, hãy đồng ý, hãy ủng hộ, hãy cổ vũ, hãy tuyên dương… để nàng biết rằng nàng được tôn trọng, được lắng nghe.

Bởi vì đôi khi con gái không hề suy nghĩ theo logic, nàng cũng chẳng màng quy luật cùng những đám nguyên tắc lằng nhằng. Điều mà nàng quan tâm chính là sự quan tâm của bạn. Chỉ duy nhất của bạn mà thôi! Hãy cho nàng thấy, khi cả thế giới quay lưng với nàng, thì bạn sẽ vì nàng mà quay lưng với cả thế giới.

2. Mua

Điểm yếu muôn đời của các cô gái chính là mua sắm. Các nàng có thể mua sắm bất chấp ngày mai ra sao. Điểm một chút qua về vòng mua sắm của các cô gái là đây: mua thêm một cái áo mới đồng nghĩa với việc phải mua thêm một cái quần mới, hoặc chân váy mới để mặc cùng. Sau đó phải đau đầu nghĩ xem có nên mua một đôi giày hoặc guốc để diện cùng. Mà cũng không thể thiếu các món phụ kiện như túi xách hay ví cầm tay, rồi cả mũ nón nếu phải ra ngoài nữa, bla bla đủ thứ hầm bà lằng…

8 tu cuc ky don gian khien moi co gai phai tan chay trai tim - Anh 1

Ảnh minh họa.

Trong những lúc nàng cao hứng shopping, việc mà bạn có thể làm để trái tim nàng bớt mong manh yếu đuối hơn mỗi khi nhìn bảng giá chính là thốt ra một từ vàng ngọc: mua. Hẳn rồi, nàng sẽ yêu bạn tưởng chết!

3. Xinh

Là con gái thì ai mà chẳng hảo ngọt. Nhất là được nghe câu khen từ người mình yêu thì đúng thật là không còn gì bằng. Cho nên, đừng bao giờ tiếc lời khen ngợi dành cho nàng. Bạn sẽ không biết rằng chỉ với một từ thôi mà nàng cảm thấy sung sướng và hạnh phúc đến nhường nào đâu.

Nhưng nên nhớ, chống chỉ định dùng từ này trước mặt nàng để mà khen… một cô gái khác nhé! Nếu bạn vẫn mạo hiểm muốn thử một lần, thì bạn sẽ có một trận nhớ đời luôn đấy!

4. Không béo

Trừ số ít những cô nàng thuộc dạng cò hương quá đáng thì mới không sợ béo, chứ còn lại đại đa số các cô nàng đều coi lũ mỡ thừa là kẻ thù không đội trời chung. Chính vì vậy mà nàng sẽ xúc động biết bao khi bạn nhìn ra rằng nàng thật sự… không béo.

Suy cho cùng, con gái sợ béo cũng là vì sợ mình sẽ kém xinh, kém đẹp khi đi bên cạnh người thương. Nếu hôm nay người ấy ngắm nhìn mình mà nói: "em chẳng béo tí nào cả đâu!", hoặc: "anh thích em mũm mĩm một chút mới xinh"… thì nàng sẽ sướng rơn cho mà xem. Có khi đêm về còn trằn trọc mất ngủ cũng nên!

5. Lỗi của anh

Lúc bạn sai đương nhiên bạn phải nhận lỗi. Nhưng kể cả lúc bạn không sai thì việc bạn cần phải xuống nước nhận lỗi cũng lại là một điều… đương nhiên. Con gái vốn vẫn luôn có kiểu suy nghĩ logic "ngược" như thế đấy. Nhưng mà biết làm sao được, khi bạn đã trót yêu nàng rồi!

Dù sao thì khi yêu nhau, đúng sai không quan trọng, quan trọng là cảm xúc của đối phương. Nếu bạn có thể nhún nhường để người ấy cảm thấy được hạnh phúc, thì hẳn bạn cũng chẳng tiếc gì, đúng không? Hơn nữa, trái tim con gái cũng rất yếu mềm, chỉ cần bạn biết lỗi (dù là của ai), cũng đều khiến cô ấy cảm động.

Theo Trí Thức Trẻ