Những tinh dầu giúp bà bầu thư giãn có nguồn gốc xuất xứ hoàn toàn tự nhiên không hề độc hại cho mẹ và bé.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 1

Tinh dầu cam là một loại tinh dầu giúp bà bầu thư giãn được chiết xuất tinh khiết hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại giúp bà bầu thoải mái, an thần, chống trầm cảm và chống viêm bàng quang trong suốt quá trình mang thai.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 2

Tinh dầu chanh dùng cho bà bầu tốt nhất là trong giai đoạn đầu giúp giảm cảm giác ốm nghén, buồn nôn và giảm thiểu nguy cơ mắc cảm lạnh trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 3

Tinh dầu bưởi có tác dụng hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn rụng tóc và mất nước ở da giúp da bụng của bà bầu giảm vết rạn bụng trước và sau khi sinh.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 4

Tinh dầu cúc La Mã giúp phụ nữ mang thai chống những cơn co thắt, cơ thể mỏi mệt, đau nhức và chống trầm cảm ở bà bầu.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 5

Tinh dầu hoa oải hương (hoa lavender) giúp cho bà bầu thư giãn, hạn chế chứng trầm uất tối đa, làm dịu những cơn đau nhức trong thai kỳ.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 6

Tinh dầu cây bách xù giúp giảm stress rất hữu hiệu, thích hợp cho những thai phụ có tinh thần không ổn định, quá nhạy cảm trong thai kỳ.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 7

Tinh dầu ngọc lan tây giúp chống trầm cảm ở thai phụ, phục hồi sức khỏe khi làm việc quá sức và căng thẳng khi mang thai.

8 tinh dau giup ba bau thu gian khong he doc hai - Anh 8

Tinh dầu phong lữ dùng trong trường hợp bà bầu có hệ tuần hoàn không được tốt để kích thích tiêu hóa. Ngoài ra, phong lữ còn có tác dụng chống trầm cảm, giảm các cơn đau chân.