Blazer, áo da, áo khoác denim... được xem là những món đồ bất hủ của mùa đông.

1. Blazer

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 1

Là đại diện cho vẻ đẹp thanh lịch, blazer có thể kết hợp với mọi trang phục, biến một bộ quần áo từ bình thường thành sang trọng. Mặc áo phông, quần jeans, chỉ cần thêm chiếc blazer cũng đã xì tai, bảo sao con gái không mong trời lạnh nhanh để có cơ hội khoác ngay vào.

2. Áo cardigan

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 2

Cardigan dài cũng là item giúp nâng tầm cho set đồ cực chuẩn. Nếu như blazer thiên về vẻ đẹp lịch sự, đứng đắn, thì cardigan hợp với những nàng phóng khoáng, năng động. Mùa đông năm nay, các cô gái sốt xình xịch với mốt cardigan dài quá gối, thậm chí đến mắt cá chân.

3. Áo váy len

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 3

Trời lạnh chẳng cần mix-match nhiều, chỉ cần một chiếc áo váy len rộng rãi, kết hợp cùng quần tất hay legging là đã đủ đẹp. Cô gái nào cũng hẳn phải sắm hàng loạt chiếc áo len với nhiều màu khác nhau để thay đổi trong mùa đông.

4. Áo da

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 4

Áo da vừa ngầu vừa sành điệu, chỉ có điều chẳng thể diện trong mùa hè. Hầu như tín đồ thời trang nào cũng sở hữu một chiếc áo khoác da để mặc cùng quần jeans, chân váy xòe hoặc váy ôm khi trời lạnh.

5. Áo denim

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 5

Biểu tượng của vẻ đẹp bụi bặm chính là những chiếc áo khoác denim, rất thích hợp với những cô gái trẻ trung, năng động. Diện cả cây tuyền denim trông sang chảnh, được nhiều tín đồ ứng dụng trong mùa lạnh.

6. Áo khoác bomber

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 6

Trời chưa trở lạnh nhưng dám cá là cô gái nào cũng đã sắm một vài chiếc bomber sẵn trong tủ đồ, chỉ chờ thời cơ là mang ngay ra khoác để khoe độ bắt mốt.

7. Áo nỉ

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 7

Tiện dụng chẳng kém áo len là những chiếc áo nỉ, phiên bản "ấm áp" của kiểu áo phông mùa hè. Áo nỉ trơn hay in slogan cá tính đều được các nàng mê mệt.

8. Áo len cổ lọ

8 mon do nang nao cung mong troi mau lanh de duoc mac - Anh 8

Che chắn tốt nhất trong mùa lạnh phải kể đến áo cổ lọ, kiểu áo giúp bạn chẳng bao giờ sợ gió mùa, cũng không phải quàng khăn vướng víu. Áo cổ lọ để diện cùng quần hay mix với váy bên ngoài đều đẹp.