Theo nghiên cứu phong thủy trên trang About, chưng diện những màu sắc may mắn dưới đây sẽ cho bạn sự tự tin, công việc thuận lợi dịp cuối năm.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 1

Là màu của nhiệt huyết và tình yêu, màu đỏ được coi là màu sắc may mắn mang đến nguồn năng lượng mới và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ. Màu đỏ đặc biệt hợp với người tuổi Tuất. Ảnh minh họa: Printest.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 2

Màu vàng thích hợp với những cô nàng ưa phong cách cổ điển, sang trọng. Đây là màu sắc tượng trưng cho sức sống, mang ý nghĩa vui tươi, thịnh vượng. Vàng cát được coi là màu sắc may mắn cho tuổi Hợi. Ảnh minh họa: Artwork.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 3

Màu cam thụ hưởng sự mạnh mẽ của màu đỏ, sự hạnh phúc của màu vàng. Do đó, màu cam mang đến sự sáng tạo, sôi động, vui tươi. Ảnh minh họa: Street Peeper.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 4

Được coi là biểu tượng của lòng chung thủy, những bộ trang phục màu tím không khiến người ta quá mệt mỏi cũng không mang đến cảm giác nhàm chán. Ảnh minh họa: WordPress.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 5

Chưng diện màu tím dịp cuối năm chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống no ấm và tốt đẹp. Ảnh minh họa: AliExpress.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 6

Đỏ tươi được ví như nốt trầm ấm áp, xua tan giá lạnh của mùa đông. Thuộc màu sắc kinh điển, đỏ tươi khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, làm việc hiệu quả hơn, may mắn nhiều hơn. Ảnh minh họa: Printest.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 7

Đại diện của tình yêu và sự lãng mạn, màu hồng xinh dường như là một màu dành riêng cho phái đẹp. Khoác lên mình trang phục màu hồng, bạn sẽ thấy yêu đời hơn, luôn có sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn. Ảnh minh họa: Justdesign.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 8

Màu xanh lá cây giúp người mặc giữ được lòng dũng cảm, giảm đi sự cạnh tranh. Điều đó giúp họ gặp nhiều may mắn trong những ngày cuối năm Bín Thân này. Ảnh minh họa: Glam Radar.

8 mau sac trang phuc mang lai may man dip cuoi nam - Anh 9

Xanh dương mang ý nghĩa điềm tĩnh, thanh bình. Là màu của bầu trời và đại dương nên nó gợi sự hài hòa về tinh thần. Ảnh minh họa: Printest. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).