Đây là những mẫu phụ nữ luôn khiến đàn ông khao khát được theo đuổi và yêu thương...

Phụ nữ biết đối nhân xử thế

Đối nhân xử thế không chỉ là người luôn thấu hiểu người đàn ông của mình, mà còn là người rất bao dung quảng đại khi luôn tận tâm nghĩ đến suy nghĩ của những người khác. Vì sao? Bởi vì nếu nên đôi vợ chồng, nhờ vào sự thông hiểu tâm lý mà cô nàng biết cách ứng xử khéo léo với gia đình chồng.

Cũng như không bao giờ vì những chuyện nhỏ nhặt mà la ầm lên khiến chồng phải khó xử khi một bên là mẹ, một bên là vợ. Không những thế, đây còn là chỗ dựa tinh thần để người đàn ông tìm về trong những lúc sầu não đến cùng cực.

Duyên ngầm bí ẩn

Cái duyên của người con gái là nét hấp dẫn lâu dài nhất trong mắt đàn ông. Bởi một phụ nữ xinh đẹp đến mấy nhưng thiếu duyên thì sớm muộn gì cũng tẻ nhạt.

8 mau phu nu dan ong khao khat duoc chinh phuc nhat du chi mot lan trong doi - Anh 1

Thông minh

Kiểu phụ nữ này có sức hút cực lớn với đàn ông. Họ có thể đưa ra những lời góp ý tốt nhất, phương thức giải quyết vấn đề nhanh nhất và thậm chí là hiệu quả cao nhất. Đàn ông thích những người phụ nữ thông minh sắc sảo trở thành vợ mình bởi họ sẽ san sẻ trách nhiệm làm trụ cột gia đình, thường xuyên giúp chồng giải quyết những vấn đề phức tạp.

Cô nàng thuần khiết như trinh nữ

Rất nhiều chàng trai không cưỡng lại được sức hấp dẫn của người con gái sở hữu vẻ đẹp hiền dịu, thuần khiết như một trinh nữ. Đặc biệt trong xã hội ngày nay, đàn ông nhận thấy việc gặp được người phụ nữ như vậy vô cùng khó khăn.

Trái ngược với mẫu phụ nữ đam mê "chuyện ấy", một chút e dè nhút nhát, vẻ đẹp trong sáng và gần như không có nhiều kinh nghiệm tình trường của những cô gái thuần khiết khiến không ít chàng trai "phát điên". Ở bên những cô gái này, đàn ông được đóng vai một giáo viên trong chuyện "chăn gối", điều đó cũng mang lại ít nhiều kích thích đối với họ.

Phụ nữ có những nét giống mẹ chàng

Đây là kiểu phụ nữ dễ khiến đàn ông si mê. Bởi trong mắt một người đàn ông, hình ảnh và vị trí của người mẹ ảnh hưởng tới chàng rất nhiều. Vì thế, nếu bạn có nét hao hao giống mẹ về ngoại hình hoặc tính cách sẽ khiến chàng say mê.

8 mau phu nu dan ong khao khat duoc chinh phuc nhat du chi mot lan trong doi - Anh 2

Cô gái tự tin

Đàn ông đặc biệt thích phụ nữ tự ti. Không gì quyến rũ trong mắt đàn ông hơn người phụ nữ luôn ý thức được điểm mạnh của mình và tự hào về nó, biết yêu thích, trân trọng bản thân, biết mình muốn gì và có một sự nghiệp khá thành công để luôn tự tin trong mọi tình huống.

Tuy nhiên, cô nàng tự tin đó phải biết giới hạn của mình. Khi ở bên đàn ông, đôi khi cô ta vẫn phải tỏ ra cần sự giúp đỡ của nửa kia và biết che đậy bớt sự giỏi giang của mình để anh ta không cảm thấy lép vế, vô ích. Đó mới là đối tượng mà mọi đàn ông đều mê mẩn.

Phụ nữ thành đạt

Đàn ông thường thích một người phụ nữ có sự nghiệp riêng. Vì có sự nghiệp riêng nên chắc chắc cô ấy luôn biết tự chăm sóc mình và dành thời gian cho gia đình, bạn bè. Không những thế, họ còn biết tự giảm stress, tận hưởng cuộc sống và tất nhiên không cần đàn ông phải kè kè theo bảo vệ.

Cô gái xinh đẹp nhưng không ngốc nghếch

Khi đi gặp mặt bạn người yêu, cô ấy sẽ biết cách trang điểm cho mình xinh đẹp nhưng không quá lố lăng. Chỉ khi có 2 người, thỉnh thoảng cô mới diện những bộ váy quyến rũ một chút. Cô ấy biết phân biệt anh và bạn anh, không phải lúc nào cũng cố gắng chứng tỏ rằng mình đẹp trước mặt mọi người.

Phong Linh (th)/Khoevadep