Bạn có thể tin hay không nhưng những hãy chú ý những điều sau đây nếu bạn không có một thân hình nóng bỏng.

Đừng dại dột mà áp dụng những chiêu này với chàng ngay cả khi giận dôĩĐừng vội làm đám cưới nếu chưa hỏi chàng đủ 9 câu sau đâyTranh vui: Những định nghĩa "sởn da gà" về người yêu cũChiêu giữ chồng 'độc nhất' của người đàn bà thông minh8 kỹ năng làm mẹ chồng của con gái PGS Văn Như Cương

1. Nụ cười thiên thần

Khoa học đã chỉ ra rằng, nụ cười chính là thứ quyền lực vô hình của người phụ nữ bên cạnh thân hình nóng bỏng. Do vậy, đừng bỏ qua vũ khí chết người này nhé bạn!

2. Tự tin

Đi dáng thẳng và giữ đầu thẳng, ngực đẩy về phía trước là cách tạo ra sự tự tin quyến rũ cho các chị em phụ nữ. Mà thường thì đàn ông rất hay bị quyến rũ bởi đặc điểm này.

8 dieu o ban co the hut chang manh hon ca mot body nong bong - Anh 1

Nụ cười thiên thần luôn là vũ khí lợi hại để đánh gục các chàng.

3. Hài hước

Cuộc sống có nhiều hơn những phút giây ân ái bên nhau cho nên sự hài hước là yếu tố vô cùng quan trọng để mối quan hệ của hai người trở nên thú vị hơn.

4. Thông minh

Hẳn nhiên là vậy rồi, người ta thường có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” cho nên một phụ nữ có cái đầu thông minh bao giờ cũng là đối tượng được nhắm đến của các chàng trai.

5. Suy nghĩ tích cực

Không cần phải nhờ đến sự an ủi của các chàng thì nàng vẫn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình suy nghĩ lạc quan về cuộc sống và tương lai. Thêm vào đó, bạn còn có thể giúp lại chàng mỗi khi chàng buồn rầu.

8 dieu o ban co the hut chang manh hon ca mot body nong bong - Anh 2

Một cô nàng hài hước sẽ chiếm trọn cảm tình của các chàng trai.

6. Đam mê

Một khi bạn đã có sự đam mê thứ gì đó thì chắc chắn chàng sẽ vô cùng yên tâm khi cả chàng và ban cùng thích làm thứ gì đó. Chàng sẽ chẳng sợ phải cô đơn thực hiện một mình làm chi.

7. Tham vọng

Một cô gái tham vọng chắc chắn sẽ là người độc lập và lo được cho cuộc sống của gia đình. Do vậy, chàng sẽ toàn tâm toàn ý chung sức cùng với bạn.

8. Ăn mặc có gu

Mặc dù bạn có thân hình không cao lắm hoặc hơi gầy gò. Nhưng điều đó sẽ chẳng là gì nếu như bạn có gu ăn mặc sành điệu một chút, trẻ trung một chút và đằm thắm một chút. Các chàng chắc chắn sẽ thích mê.

8 dieu o ban co the hut chang manh hon ca mot body nong bong - Anh 3

Gu ăn mặc thời thượng sẽ khiến chàng để ý đến bạn nhiều hơn mặc dù bạn không có thân hìnhnóng bỏng.

Theo Trí Thức Trẻ