Nhiều người cứ nghĩ để gìn giữ sự mặn nồng trong tình cảm vợ chồng, lứa đôi cần những nghệ thuật cao siêu vừa tốn thời than, vừa tốn tiền bạc. Những điều sau đây sẽ chứng minh điều ngược lại. Nhiều người cứ nghĩ để gìn giữ sự mặn nồng trong tình cảm vợ chồng, lứa đôi cần những nghệ thuật cao siêu vừa tốn thời than, vừa tốn tiền bạc. Những điều sau đây sẽ chứng minh điều ngược lại. Nhiều người cứ nghĩ để gìn giữ sự mặn nồng trong tình cảm vợ chồng, lứa đôi cần những nghệ thuật cao siêu vừa tốn thời than, vừa tốn tiền bạc. Những điều sau đây sẽ chứng minh điều ngược lại.

Chia sẻ những cái ôm

Thật dễ dàng bỏ qua chi tiết thân mật này vì các cặp đôi cho rằng đã là của nhau rồi thì việc ôm ấp trong cuộc sống ngoài giường ngủ không cần thiết nhưng thực tế lại chứng minh điều ngược lại. Một cái ôm, một hành động nhỏ ấm áp sẽ ve vuốt trái tim của cả hai bạn. Tình yêu giữa hai người sẽ trở nên gắn bó và bền chặt hơn.

Gửi đi những tin nhắn tình yêu

Bức thư tình viết tay có thể đã là điều cũ kỹ của quá khứ nhưng bạn vẫn có thể diễn tả cảm xúc của bạn thông qua những bức thư điện tử hoặc những tin nhắn một cách rất nhanh chóng để chia sẻ những điều thú vị hay cảm giác nhớ nhung. Thi thoảng, nhận được một tin nhắn đầy ắp lời lẽ yêu thương và sự quan tâm, trái tim nào chẳng rung rinh.

Hẹn hò và tặng quà

Đây chính là điều mà nhiều cặp đôi bỏ qua khi đã trở thành vợ chồng. Họ quên cách làm thế nào để trở nên lãng mạn. Hãy cố gắng dành cho nhau một khoảng thời gian để hẹn hò và bí mật tìm hiểu chàng/nàng đang để tâm đến món đồ gì, thích món ăn gì. Những điều bất ngờ được gửi đến với tình yêu luôn chắp cánh cho hạnh phúc bay xa.

Xem lại những gì đã diễn ra

Đôi lúc xem lại một cuốn album cũ của hai bạn sẽ khơi gợi được rất nhiều cảm xúc mà có lẽ khi đối mặt với cuộc sống bộn bề, hai bạn đã đánh rơi. Đây thực sự là một ý tưởng tốt khi hai bạn có thể ngồi lại với nhau và nhớ lại những gì đã thu hút hai người ở nơi đầu tiên gặp nhau.

Điều đó có thể mang đến cho bạn những cảm xúc tưởng như đã không còn và khiến hai bạn thêm trân quý nhau hơn.

Tìm kiếm một thói quen chung

Có thể là cùng đi bộ với nhau mỗi tối, nghe một list nhạc yêu thích hay xem một bộ phim, đơn giản hơn có thể cùng đọc báo với nhau mỗi sáng cuối tuần. Cố gắng duy trì điều đó khi cơ thể hai bạn đều thoải mái. Nó sẽ hình thành một sự gần gũi khó diễn tả bằng lời, thậm chí có thể khiến hai bạn hiểu nhau nhiều hơn thông qua những lần trao đổi tin tức.

Đánh giá lại các mục tiêu

Khi hai bạn hẹn hò và yêu đương, có thể đã có những cuộc trò chuyện về giấc mơ và mục tiêu của cả hai như mua nhà, tìm được một công việc tốt hơn, cùng tập thể dục buổi sáng. Hãy cùng nhau rà soát lại kế hoạch và tìm cách để hiện thực hóa chúng sớm, hai bạn sẽ có chung mục tiêu phấn đấu và sự kết nối sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó, khích lệ bạn đời của mình thực hiện giấc mơ cũng là một loại hạnh phúc không phải ai cũng được trải nghiệm.

Tán tỉnh nhau

Những động chạm vật lý có thể giúp mang lại cảm giác thích thú, phấn khích trong mối quan hệ của bạn. Tán tỉnh nhau cũng là một cách để khiến đối phương tự tin hơn, trở nên quyến rũ hơn và lửa tình sẽ được tiếp thêm những lời mật ngọt để bùng cháy.

Khen ngợi nhau

Thay vì chỉ mệt mỏi nhìn vào những điểm tiêu cực của đối phương. Hãy cố gắng tìm những ưu điểm của bạn đời và khen ngợi chúng. Và những lời khen này phải chân thật, điều đó sẽ khiến đối phương cảm giác được đánh giá cao và chính những lời nói nhỏ đó sẽ khích lệ tinh thần, giải thoát hai người khỏi những căng thẳng, áp lực, mang hai người đến gần nhau hơn.