Bạn hóp bụng và cố gắng ngước lên nhìn trời để có những bức hình thật đẹp ư? 8 bí quyết sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chụp hình.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 1

Đừng cười. Bạn thấy Victoria Beckham không bao giờ cười khi chụp ảnh chứ ? Không phải vì cô ấy xấu tính, mà vì khi cười sẽ làm biến dạng khuôn mặt cũng như có thể làm phần dưới khuôn mặt trông to hơn.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 2

Một chiếc túi nhỏ xinh giúp bạn mang theo những vật dụng cần thiết. Hơn thế nữa, chiếc túi nhỏ xinh còn giúp bạn che đi phần bụng chưa đẹp hay đánh lạc hướng để người khác không để ý tới khuyết điểm của bạn.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 3

Đẩy hông để trông phần dưới cơ thể thon gọn hơn, đồng thời cũng làm nổi bật những đường cong của cơ thể bạn.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 4

Với những bức ảnh chân dung selfie, thật khó để tìm ra được góc chụp hoàn hảo. Mẹo nhỏ là hãy nâng cằm cao một chút nhưng đừng quá cao, góc chụp lấy một phần gương mặt, không lấy chính diện, và cuối cùng hơi nghiêng đầu để tạo cảm giác thoải mái.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 5

Gập nhẹ tay lại. Trong các bức ảnh bạn không biết mình nên để tay ở đâu ? Hãy thả lỏng tay theo thân người và hơi gập nhẹ lại. Như vậy sẽ không làm tay bạn trông to ra và trông năng động hơn.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 6

Để có gương mặt thon gọn hơn, hãy đứng vuông góc với máy ảnh và quay mặt về phía ống kính. Mẹo là hãy để một lọn tóc nhỏ che giữa cằm và vai, như vậy sẽ che được hiệu ứng hai cằm.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 7

Bạn có thể búi tóc nhưng đừng búi gọn toàn bộ tóc. Hãy thả một ít tóc mai để trông tự nhiên hơn.

8 bi quyet de trong gay hon khi chup anh - Anh 8

Hãy nhấn mạnh ưu điểm của mình. Bạn có bờ vai xinh xinh, một cặp đùi thon gọn, chẳng tội gì mà chúng ta không làm nổi bật những ưu điểm cuẩ mình. Người xem sẽ không để ý tới một chút khuyết điểm nho nhỏ nữa.

Hồng Ngọc