Một giấc ngủ với những bà mẹ chăm con mọn dường như là điều xa xỉ. Vì vậy, để mẹ luôn tràn đầy năng lượng thì bố nên tạo điều kiện để mẹ ngủ đủ giấc mỗi ngày.

Dưới đây là những lý do hết sức thuyết phục để các bố tình nguyện gật đầu đáp ứng nhu cầu được ngủ đủ giấc của mẹ các con mình.

Điều này thật tuyệt vời phải không? Còn gì vui và hạnh phúc hơn khi người phụ nữ của bạn luôn tươi cười, nhỏ nhẹ với bạn mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi bạn làm sai điều gì đó. Các bố có biết, thiếu ngủ triền miên sẽ khiến phụ nữ trông lúc nào cũng mệt mỏi và dễ nổi điên lên không?

Có đủ sữa cho em bé bú

Điều này có vẻ không liên quan gì đến chuyện mất ngủ, nhưng rất rất liên quan đấy các bố ạ. Một người mẹ nếu được ngủ đủ giấc, tinh thần vui vẻ, phấn chấn sẽ giúp lượng sữa tiết ra nhiều hơn, chất lượng sữa cũng tốt hơn nhờ thế bé sẽ phát triển toàn diện hơn.

Ham muốn “yêu” cuồng nhiệt hơn

Nếu muốn người phụ nữ của mình vừa đảm việc nhà vừa “giỏi” việc trên giường, các bố hãy tạo mọi điều kiện để nàng ngủ đủ giấc nhé! Các bố có hứng thú không nếu các mẹ vừa làm chuyện ấy vừa ngáp ngắn ngáp dài vì quá mệt mỏi sau một ngày đánh vật với con nhỏ, hoặc sau khi cơm nước, con ngủ chui vào giường là các nàng lăn ra ngủ khò khò mặc cho các bố… khều khều tới sáng.

Đây dường như là điều mọi ông chồng đều mong muốn ở vợ mình. Được ngủ đủ giấc sẽ giúp cho tinh thần người phụ nữ luôn minh mẫn, sảng khoái, tràn đầy năng lượng nhờ đó nàng sẽ chăm sóc, dạy dỗ con cái tốt hơn thay vì lúc nào cũng xù mình lên trước những trò nghịch hay lỗi lầm của bọn nhỏ.

Vợ của bạn sẽ… trẻ mãi không già

Ngủ đủ giấc, cười nhiều, tinh thần lạc quan vui vẻ là những liều “dopping” giúp người phụ nữ luôn xinh tươi, trẻ mãi không già. Còn gì đáng tự hào hơn khi bạn sánh đôi cùng người phụ nữ xinh tươi như thế ra đường giữa hàng bao ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người, đúng không?

Nàng sẽ yêu chiều chồng con hết cỡ

Một giấc ngủ đủ, không bị quấy rầy sẽ giúp nguồn năng lượng tích cực trong các mẹ hoạt động hiệu quả hơn. Và vì vậy các mẹ sẽ không cảm thấy mệt mỏi, cáu gắt và rất vui vẻ đáp ứng mọi yêu sách của chồng con.

Sức khỏe tốt hơn

Việc ngủ đủ giấc rất quan trọng đối với các bà mẹ có con nhỏ, nó giúp các mẹ tránh được các bệnh đãng trí, trầm cảm sau sinh… Hơn nữa ngủ đủ sẽ giúp hệ miễn dịch của cơ thể các mẹ được củng cố và hồi phục tốt hơn, góp phần đẩy lùi các bệnh về tim mạch, huyết áp, các tai nạn trong sinh hoạt hàng ngày…

Với những lợi ích to lớn trên, giờ thì các bố không có lý do gì để người phụ nữ của mình phải một mình đánh vật với việc nhà, con cái nữa phải không? Hãy cùng xắn tay áo lên chia sẻ mọi việc với nàng, tạo điều kiện cho nàng nghỉ ngơi thư giãn, đảm bảo người được hưởng lợi nhiều nhất từ việc này chính là... các bố đó.

St