Bạn cảm thấy mối quan hệ quá nhàm chán, trùng lặp và cảm thấy không còn phù hợp nữa. Bạn quyết định chia tay. Vậy bạn nên đọc bài này, trước khi quyết định!

Nhưng bởi bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để rời bỏ, cũng không muốn cô đơn trong mùa đông lạnh giá sắp tới. Vậy sau đây là 7 lý do để bạn không chia tay người đàn ông của mình ngay lập tức.

Tình dục an toàn

Đi tìm một đối tượng mới có thể kết thúc là một thất bại cay đắng. Theo thống kê thì khả năng bạn tìm được một đối tượng mới không phù hợp sẽ cao hơn là ngược lại. Thêm nữa mức độ thân thiết, hiểu và tin tưởng với người đàn ông của bạn là vô giá. Sau khi nghĩ lại, bạn sẽ thấy thực ra anh ta cũng không quá tệ.

Nửa vé xem phim

Vào một cuối tuần xám xịt và lộng gió, có gì có thể tốt hơn việc cùng ngồi xem phim một bộ phim tình cảm? Bạn sẽ xem phim, cuộn tròn trong chăn cùng anh ấy, cùng trải qua các cung bậc cảm xúc và thêm nữa tất cả các lời nhận xét đều được chấp nhận.

Độc thân thật đắt đỏ

Bạn đi chơi nhiều tối trong tuần, lượn lờ các quán bar, nhà hàng hay các câu lạc bộ để làm quen người mới, tất cả đều cần một ngân sách kha khá. Tại sao bạn lại hủy hoại một mối quan hệ khi mà bạn đã có ? Bạn chỉ cần một bữa tối ở nhà dưới ánh nến hay một cuộc tản bộ tay trong tay để hâm nóng tình cảm.

7 ly do khien ban khong muon chia tay - Anh 1

Crédit : Getty

Có đôi có cặp làm bạn hạnh phúc hơn

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có đôi có cặp tác động đến cảm giác hạnh phúc và đảm bảo tuổi thọ cao hơn. Cặp đôi giúp ta cảm thấy hạnh phúc, cho ta điểm tựa, một bờ vai để cùng sẻ chia những khi khó khăn, nguy cấp.

Âu yếm, thật tuyệt !

Cuộc sống tình dục không ổn định, các bạn không chia sẻ nhiều nữa, đôi khi bạn không khỏi thất vọng nhưng vẫn còn cảm giác dịu dàng. Âu yếm, mơn trớn và một giấc ngủ trưa trong một vòng tay quen thuộc sẽ mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mà ngoài trời đang rất lạnh lẽo.

Không có những bất ngờ tồi tệ khi thức giấc

Ngay cả sau một đêm say xỉn và nôn nao tệ hại nhất, vào buổi sáng, bạn sẽ mở mắt và thấy một khuôn mặt quen thuộc. Anh ấy sẽ không phán xét mái tóc bù xù của bạn, hoặc hơi thở sặc mùi rượu của bạn và thậm chí anh ấy còn thấy nó dễ thương. Bạn cũng tránh được khoảnh khắc ngại ngùng khi bạn không thể nhớ tên của người mà bạn đã ngủ cùng.

Thói quen được đảm bảo

Sau tất cả, những việc thường nhật thực ra cũng không quá khó chịu. Chắc chắn, con tàu tình yêu của bạn đôi khi bạn có vẻ đơn điệu và nhạt nhẽo, nhưng nó cũng cho phép bạn thư giãn và tập trung vào các dự án khác. Nó có thể gò bạn vò một khuôn mẫu nhưng lại mang lại hạnh phúc cho bạn. Đừng hờn dỗi.

Hồng Ngọc