Sống sót sau 7 vụ tai nạn tàu hỏa, máy bay, xe buýt và ô tô, Frane Selak được cho là người khó chết nhất thế giới. Không những thế, ông còn trúng vé số 1,1 triệu USD (khoảng 24,8 tỉ đồng) vào năm 74 tuổi.

7 lan thoat chet ky dieu con trung so hon 24 ti dong - Anh 1

Ảnh minh họa

Sinh năm 1929 tại Croatia, Frane Selak được coi là người đàn ông may mắn nhất thế giới khi trải qua 7 lần thoát chết ngoạn mục.

Năm 1962, chiếc tàu chở Frane Selak từ Sarajevo đến Dubrovnik bị trật đường ray và lao xuống sông trong làn nước lạnh giá. 17 người chết nhưng Frane Selak chỉ bị gãy tay và sống sót sau vụ tai nạn. Lúc đó, ông mới 34 tuổi và không ngờ rằng vụ tại nạn này mới chỉ là mở màn cho hàng loạt những sự kiện xui xẻo suốt 40 năm sau đó.

Một năm sau, Frane Selak bị thổi tung khỏi máy bay do cánh cửa bị hư nhưng thoát chết nhờ rơi trúng một đống cỏ khô. Chiếc máy bay này va phải núi, đâm sầm xuống đất với tốc độ chóng mặt rồi nổ tung khiến các hành khách còn lại đều thiệt mạng.

Chưa hết, Frane Selak còn sống sót sau hai vụ tai nạn xe buýt, hai lần ô tô bị trục trặc và bốc cháy giữa đường, một lần né xe tải mà ô tô lao xuống vực. Trong lần ô tô lao xuống vực, Frane Selak thoát nạn nhờ nhảy khỏi xe và rơi trúng một ngọn cây sát vách núi.

Sau 7 lần thoát chết kỳ diệu, ở tuổi 74, ông Frane Selak tìm thấy may mắn khi lần đầu tiên chơi xổ số đã trúng ngay giải độc đắc trị giá 1,1 triệu USD. Điều ngạc nhiên là ông cho đi phần lớn giải thưởng để sống một cuộc sống bình thường.

7 lan thoat chet ky dieu con trung so hon 24 ti dong - Anh 2

Frane Selak 7 lần thoát chết thần kỳ và còn trúng số 24,8 tỉ đồng.

Ngoài ra, clip của kênh VivuVideo còn giới thiệu ba người được cho là khó chết nhất thế giới khác:

Xem thêm: Cuộc đời bi đát của người trúng số 7.000 tỉ đồng

Nữ sinh THPT được triệu chàng trai truy tìm, thầy hát hay như Tuấn Hưng làm cả trường náo động

Mua iPhone 6s Plus ở Thế Giới Di Động, mở hộp thấy cục đá

Hot boy bị lật tẩy dựa hơi Tùng Sơn để nổi tiếng, lợi dụng ăn tiền

Flycam gần 1.000 hộ dân Quảng Trị chịu cảnh nhà ngập trong mưa lũ

Clip hàng trăm ô tô chìm trong mưa lũ ở Quảng Bình, chó kéo người đi chơi tại Hòa Bình

Hot girl Hà Nội lộ clip nóng cover hit PPAP, những siêu anh hùng ngoài đời thực

Nhân Hoàng