Những cô nàng nằm trong danh sách này dù xinh đẹp, quyến rũ cỡ nào đàn ông cũng không bao giờ cưới.

Cô gái cay nghiệt

Có lẽ cô gái này chính là những người từng thất bại trong tình yêu nên đem lòng hận thù, cay nghiệt đối với cánh đàn ông. Do đó, đàn ông đừng nên lấy mẫu phụ nữ này vì khi có cơ hội, cô ấy sẽ nổi xung lên, đủ để làm tổn thương bạn đấy.

Tính cách tiểu thư vì được nuông chiều quá mức

Có thể, trong gia đình, bạn là người được bố mẹ nuông chiều như tiểu thư nhưng khi ra ngoài xã hội, có thể nó là điều không tốt và đặc biệt trong các mối quan hệ yêu đương. Bởi tính cách tiểu thư của các cô có thể khiến các anh chàng cảm thấy bất an vì không biết có nên cưới người như vậy làm vợ hay không.

7 kieu phu nu du 'mat xinh dang chuan' cung dung mo dan ong lay lam vo - Anh 1

Thực dụng

Chắc chắn, mẫu phụ nữ này sẽ không phải là người có thể đồng cam cộng khổ với bạn trong cuộc sống. Quá coi trọng vật chất, đòi hỏi quá nhiều khiến đàn ông thực sự mệt mỏi và áp lực. Và một ngày, chàng nhận ra, người con gái này chẳng có gì để chàng có thể đánh giá cao hay phải trân trọng cả. Đặc biệt, nghĩ tới viễn cảnh một người vợ chỉ biết đòi hỏi trong tương lai như thế khiến chàng đã thấy sợ.

Cô nàng “vật chất”

Những cô nàng đam mê giàu sang luôn lấy tiền ra làm thước đo giá trị. Nàng chỉ ngưỡng mộ những người có tiền và cho rằng chỉ có tiền mới mua được hạnh phúc.

Nàng sẽ không ngần ngại hỏi bạn làm nghề gì, đi xe gì, kiếm được bao nhiều tiền mỗi tháng và có nhà riêng hay chưa? Sự nhiệt tình của cô ta dành cho bạn lên xuống thất thường theo độ căng phồng của ví tiền, độ chịu chơi bạn dành cho nàng. Chắc chắn, mẫu phụ nữ này sẽ không phải là người có thể đồng cam cộng khổ với bạn trong cuộc sống và đương nhiên sẽ không phải là mẫu phụ nữ bạn nên lấy về làm vợ.

Cô gái bất lịch sự

Nếu cô ấy luôn luôn bất lịch sự và thô lỗ (ngay cả với những người cô ấy coi là thấp kém hơn mình) thì bạn cần nghĩ lại trước khi định cưới. Tôn trọng con người là đặc điểm quan trọng chúng ta cần chọn cho người sẽ đi với mình suốt cuộc đời.

7 kieu phu nu du 'mat xinh dang chuan' cung dung mo dan ong lay lam vo - Anh 2

Nghiện ngập

Đàn ông nghiện ngập còn khó chấp nhận được, huống hồ gì đấy lại xuất hiện ở người phụ nữ. Nếu phụ nữ bị nghiện ngập thường sẽ không được đánh giá cao. Bởi nó không chỉ khiến đàn ông đánh giá về tư cách, cách sống, sức khỏe, đồng thời là chuyện con cái sau này nên có thể anh ta sẽ cân nhắc rất nhiều nếu muốn gắn kết cuộc đời mình với người như vậy.

Muốn sở hữu bạn

Chẳng gã đàn ông nào muốn cưới một phụ nữ ủy mị, coi họ là tất cả và suốt ngày bám họ như “sam”. Bởi, người phụ nữ không tự chủ sẽ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và không còn cảm thấy đặc biệt nữa. Một khi tình yêu trở thành gánh nặng tâm lý, đàn ông dễ sinh chán nản. Vì thế, dù bạn yêu chàng nhiều đến thế nào cũng đừng lãng quên đam mê và lý tưởng sống của chính mình.

Theo Khoevadep