Tuy những sản phẩm này được sản xuất cho nam và nữ, nhưng thành phần cấu tạo chủ yếu hầu như không có gì khác biệt. Thậm chí sản phẩm cho nam còn rẻ hơn nên nếu cần, bạn có thể mua đồ "for men" cũng rất ổn.

Trước tiên xin nhấn mạnh là bạn mua một sản phẩm mới tinh dành cho nam, chứ không phải dùng chung đồ của các chàng nhé, sẽ dễ mắc nhiều bệnh lây truyền qua đường... dùng chung đấy.

1. Máy tỉa lông mũi

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 1

Theo tiến sĩ Anthony Youn, tác giả cuốn The Age Fix, phụ nữ thường xuyên phải đối mặt với những thời kì hóc-môn thay đổi, do đó lông cũng có thể mọc dài bất thường ở một số nơi, chẳng hạn như mặt hay mũi. Đây là dấu hiệu của thời kì tiền mãn kinh mà nhiều người thường bỏ qua. Máy tỉa lông mũi cho nam là cách an toàn để xử lý các tình huống này, chẳng cần phải đến spa để cạo lông mặt hay nhỗ lông mũi đâu bạn nhé.

2. Son dưỡng môi

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 2

Son dưỡng môi cho nam thường rẻ hơn, không mùi, dịu nhẹ và có khả năng... dưỡng môi. Đó chẳng phải là tất cả những gì bạn cần sao, vậy tại sao phải vung tiền cho sản phẩm của nữ nhỉ?

3. Kem cạo râu

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 3

Thành phần trong hầu hết các loại kem cạo dành cho nam và nữ đều như nhau, theo tiến sĩ Amy Perlmutter thuộc Tập đoàn Da liễu New York (Mỹ). Sự khác biệt bao gồm mùi và giá cả. Mùi của kem cạo nam thường nhẹ hơn, giá cả cũng ít "chát" hơn. Vậy ngại ngần gì mà không thử đồ của nam nhỉ?

4. Lăn khử mùi

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 4

Ai mà chẳng đổ mồ hôi nách, nếu thấy các sản phẩm của nữ không đủ tác dụng, ngại gì mà không chuyển qua các mặt hàng dành cho nam với công thức mạnh hơn đôi chút. Đặc biệt vào mùa hè nắng nóng, lăn khử mùi nam giới có thể rất hữu ích cho bạn đấy.

5. Dao cạo râu

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 5

Cái gì mà dùng cho mặt của nam giới được thì cũng dùng cho... chân của bạn được. Tiến sĩ Perlmutter giải thích: dao cạo nữ có đầu lưỡi lớn và bầu hơn, cho phép bạn cạo lông chân nhanh hơn. Chúng cũng thường kèm theo các thanh dưỡng ẩm có mùi thơm. Trong khi đó, dạo cạo râu nam giới có đầu lưỡi nhỏ hơn giúp cạo sạch những vùng lông cứng và dày.

Vì thế, nếu bạn có lông chân rậm hoặc dị ứng với mùi hương, bạn có thể chuyển qua dùng dao cạo râu của nam để tẩy lông chân và cả "vùng tam g.íac" nữa nhé.

6. Kem dưỡng ẩm

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 6

Thành phần trong kem dưỡng ẩm của nam cũng giống như của nữ, mà còn rẻ hơn. Bạn có thể chọn những sản phẩm không mùi sẽ rất tốt cho làn da.

7. Thuốc mọc tóc

7 do ve sinh ca nhan cua con trai ma con gai xai cung tot - Anh 7

Duy chỉ có thuốc mọc tóc là bạn nên suy nghĩ kĩ trước khi sử dụng. Theo tiến sĩ Youn, 40% những người bị rụng tóc là phụ nữ, nhưng thuốc mọc tóc dành cho nam có thể quá mạnh cho da đầu của bạn, dễ gây ra những hậu quả phụ như nổi mẫn đỏ, ngứa ngấy, đau đầu... Nếu sợ, tốt nhất bạn nên mua loại thuốc mọc tóc nhẹ hơn được thiết kế riêng cho phái nữ.

Theo thegioitre.vn