Những điều ở phụ nữ thu hút đàn ông Hàn Quốc ngay lần gặp đầu tiên.

Nhiều cô gái luôn mơ tưởng sẽ lấy được một người đàn ông Hàn Quốc bởi vẻ điển trai và sự lãng mạn, thủy chung. Do vậy, các cô nàng sẽ tìm mọi cách để được họ "để mắt tới". Một cuộc khảo sát gần đây tiết lộ rằng, đàn ông Hàn Quốc sẽ bị các cô gái “hút hồn” ngay lần gặp đầu tiên bởi những điều sau:

1. Mùi hương trên cơ thể

Không người đàn ông nào có thể từ chối được hương thơm lan tỏa từ người một cô gái, và đàn ông Hàn Quốc cũng vậy. Nam giới luôn có một sự hình dung nào đó về người phụ nữ, đặc biệt rất nhạy cảm thông qua mùi hương trên cơ thể. Thậm chí, nếu bạn không có ngoại hình quá xuất sắc nhưng khi hương thơm của bạn được tỏa ra, chắc chắn anh chàng đó không thể không chú ý đến bạn. Bí quyết ở đây là mùi hương đó phải thật nhẹ nhàng và tự nhiên, không quá nồng nặc. (Mùi của dầu gội, bột giăt, nước xả vải hay nước hoa là những gợi ý mà phụ nữ nên có.)

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 1

Những hương thơm luôn hấp dẫn phái mạnh

2. Ánh mắt phát ra một ánh hào quang đặc biệt

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 2

Ánh mắt biết nói là vũ khí đặc biệt của phụ nữ

Chúng ta vẫn thường biết đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Ánh mắt có thể thay bất cứ lời nói nào trong giao tiếp. Nếu một cô gái có đôi mắt đặc biệt, các chàng trai sẽ có một ấn tượng khó phai.

3. Giọng nói nhẹ nhàng và ổn định

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 3

Điều này có thể phụ thuộc vào mỗi người nhưng khi một người phụ nữ có một giọng nói nhẹ nhàng và ổn định, cô ấy sẽ buộc chàng trai phải tập trung vào những gì cô ấy đang nói. Bên cạnh đó, giọng nói đóng một vai trò rất quan trọng trong việc gây ấn tượng đầu tiên với một người. Nó chứng tỏ bạn là một cô gái nữ tính và diềm đạm.

4. Phản ứng nhiệt tình với những gì người đàn ông nói

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 4

Mọi đàn ông đều thích cách phụ nữ hưởng ứng những gì họ nói một cách nhiệt tình bởi họ nhận được sự tôn trọng từ người đối diện. Khi một người phụ nữ cười rất nhiều hay có thái độ quan tâm đến những câu chuyện anh ấy kể nghĩa là cô ấy đã ghi điểm trong mắt chàng. Vấn đề này các cô gái có thể “diễn sâu” để làm hài lòng các đấng mày râu và anh chàng sẽ có xu hướng không nhận ra điều đó.

5. Luôn chăm chỉ và lạc quan

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 5

Đây là những yếu tố quan trọng với cả hai giới tính. Trong các nghiên cứu, khi một người nào đó làm việc chăm chỉ và lạc quan thì những người khác giới xung quanh sẽ tưởng tưởng đến một tương lai xa hơn với họ: có thể làm bạn, người yêu hay thậm chí là bạn đời.

6. Duyên dáng trong cách nói

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 6

Chắc chắn những lời nói thô thiển và thiếu văn hóa sẽ không gây được thiện cảm tốt với người đối diện. Những cô nàng vẫn có thể thể hiện cá tính mạnh mẽ và lôi cuốn của mình nhưng không nhất thiết phải dùng đến những lời lẽ tục tĩu và hành động gây hấn. Khi ai đó có những lời nói đúng chuẩn mực, đó chính là thể hiện trí tuệ và đẳng cấp của họ.

7. Một cô gái từ chối hút thuốc

7 dieu o phu nu hap dan dan ong Han Quoc - Anh 7

Mặc dù đàn ông Hàn Quốc rất nghiện thuốc lá nhưng họ lại thích những cô gái từ chối những điếu thuốc được mời. Chưa cần biết tính cách ra sao nhưng hành động này cũng khiến các cô nàng có một điểm cộng bởi sự nữ tính và biết quan tâm đến bản thân mình. đến Bên cạnh những tác hại đối với sức khỏe thì thuốc lá khiến cho cơ thể có mùi hôi và ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của người phụ nữ. Một điều hiển nhiên là đàn ông sẽ không muốn bạn gái của mình sau này kém sắc và luôn có mùi thuốc trên cơ thể.

Bảo Hân