Để hiểu được anh ấy đang nghĩ gì về bạn, bạn không nhất thiết phải hỏi trục tiếp anh ấy hay chơi trò đoán tâm trạng. Hãy quan sát những kĩ cử chỉ của anh ấy.

Bất kể những gì mà người ấy nói gì, thì tư thế của họ có thể hé lộ rất nhiều về ý định của người ấy.

Bright Side đã tổng hợp những cử chỉ phổ biến nhất mà đàn ông thường có khi muốn thể hiện tình cảm thực sự của mình. Đây là một cách xác đáng để hiểu được liệu anh ấy có thích bạn hay không.

1. “Chàng” thường gãi tóc hoặc vò tóc

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 1

Bằng cách này, nam giới muốn tăng thêm sự tự tin cho bản thân. Khi chúng ta thấy một người hấp dẫn, theo bản năng, chúng ta thường cố gắng muốn mình trông thông minh hơn khi làm những việc như nghịch tóc. Điều này cũng đúng đối với phụ nữ.

2. “Chàng” để tay gần eo

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 2

Nếu một anh chàng để tay gần hông – ví dụ như việc để tay vào trong túi quần hay để tay ngang eo – thì đây là một dấu hiệu rõ ràng thể hiện anh ấy đang cố chứng tỏ sức mạnh của mình. Điều này cũng tương tự khi anh ấy dang rộng chân khi ngồi.

3. “Chàng” cố gắng chiếm càng nhiều chỗ càng tốt

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 3

Có thể thấy rất nhiều con đực trong thế giới động vật khi muốn tranh giành một con cái, chúng đều cố gắng dang rộng bản thân bằng cách xù lông. Điều này sẽ làm chúng trông to nhất có thể. Khi một người đàn ông làm điều tương tự để chiếm lấy cảm tình của một người phụ nữ, bản năng lâu đời này sẽ được trỗi dậy.

4. “Chàng” có tư thế mở

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 4

Trong xã hội, khi mà chúng ta có một tư thế mở đối với một người là khi chúng ta có cảm tình với người đó. Hãy chú ý đến chân của họ nữa. Hầu hết mọi người đều không nhận ra khi họ quay mặt của mình về phía người mình muốn nói chuyện, nhưng điều này là một biểu hiện rõ ràng mà chúng ta có thể thấy được.

5. “Chàng” nói nhiều hơn mọi khi

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 5

Hãy chú ý đến những chuyển động của một anh chàng khi đột nhiên trở nên nói nhiều hơn nếu có sự xuất hiện của bạn. Đây là một cách giúp anh ấy gây ấn tượng với bạn đấy.

6. “Chàng” bắt chước tư thế của bạn

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 6

Hãy quan sát và để ý xem liệu anh chàng đó có ít nhất phần nào “mô phỏng” tư thế của bạn không. Điều này chỉ ra rằng anh ấy đang muốn cố gắng hiểu bạn và muốn tìm điểm chung với bạn và điều này được thể hiện rõ nhất thông qua ngôn ngữ cơ thể.

7. Hành vi của “chàng” trở nên phấn khích

7 dau hieu cho thay 'chang' dang thich ban - Anh 7

Nếu một anh chành thích bạn thì biểu hiện trên khuôn mặt của anh ấy sẽ cởi mở và thân thiện. Ánh nhìn của anh ấy cũng sẽ trìu mến và thể hiện sự thích thú. Và khi anh ấy lo lắng, anh ấy có thể đỏ mặt.

Hà Đặng Mỹ Linh