Có bao giờ bạn không thể tìm được một chiếc nơ bướm hay băng cột tóc vừa ý khi bạn thực sự cần đến?

>> 3 cách độc đáo làm đẹp cho mái tóc ngắn

Hãy thử tự tay làm phụ kiện tóc cho chính mình và bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn khác biệt. Bạn có thể tận dụng vải từ những chiếc váy hay những viên đá từ đồ trang sức cũ để tạo ra rất nhiều loại phụ kiện tóc tuyệt đẹp và độc đáo.

Kẹp nơ công chúa điệu đà

Có thể kiểu nơ rất đáng yêu này không hợp lắm với người lớn nhưng trẻ con sẽ cực kì thích chúng. Bạn có thể làm tặng cho em hoặc con gái cưng của mình. Những chiếc kẹp nơ tự làm vừa đẹp vừa tiết kiệm hơn so với mua trong các cửa hàng. Chỉ cần khéo léo kết hợp những dải ruy băng nhiều màu sắc là bạn đã có những chiếc kẹp tóc mới dễ thương rồi.

Băng đô bô-hê-miêng phóng khoáng

Tiếp theo là một ý tưởng rất mới lạ để làm băng đô cực kì bắt mắt cho mùa hè này. Sự kết hợp của đá thạch anh lấp lánh, những bông hoa xinh xắn và lông vũ trông giống như cả một kho báu nghệ thuật bỏ quên trên mái tóc bạn vậy.

Mũ lông vũ quyến rũ

Kiểu mũ này không hẳn là dễ làm vì bạn sẽ phải cất công đi tìm mua lông vũ nhưng bạn sẽ làm được những phụ kiện thực sự rất đặc biệt. Bạn có yêu những chiếc mũ lông vũ mềm mại này không?

Mũ theo phong cách vintage

Có rất nhiều cách để làm những phụ kiện theo hơi hướng vintage. Clip dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm một chiếc mũ mang cảm hứng vintage tuyệt vời cho bất cứ cô nàng nào.

Kẹp tóc lông vũ

Những phụ kiện tóc không bao giờ rẻ trừ phi bạn tự làm chúng. Có thể chúng tôi không phải là người đầu tiên nghĩ đến việc làm những chiếc kẹp tóc siêu đẹp nhưng đoạn clip này sẽ cho bạn thấy cách làm rất đơn giản. Bạn có thể tận dụng tất cả mọi thứ mình tìm được và biến chúng trở nên tuyệt vời hơn.

Vương miện tự làm

Bất cứ lúc nào bạn muốn, trong lễ hội Halloween hay các sự kiện khác, bạn đều có thể trở thành công chúa với những chiếc vương miện tự làm. Chỉ cần một chút sáng tạo với dây thép, kéo cắt, và những viên đá nhựa là chiếc vương miên độc đáo đã ra đời.

Kẹp tóc hoa bằng ren nữ tính

Hoa bằng ren là sự lựa chọn tuyệt vời để làm mới lại những chiếc kẹp tóc cũ tẻ nhạt hoặc băng đô buộc đầu và các phụ kiện khác của bạn. Video cuối cùng này sẽ hướng dẫn bạn tự làm được những bông hoa bằng ren xinh xắn không những cho phụ kiện mà còn có thể dùng cho quần áo, thậm chí cả sổ lưu niệm.

Thanh Hiền (theo allwomenstalk)