Cho dù bạn vẫn còn tình cảm với ex hay ước rằng làm cho anh ấy cảm thấy đau khổ hay khiến anh ta hối tiếc vì quyết định rời bỏ bạn thì hãy học cách cư xử trước mặt anh ta.

Hãy hành động như một người phụ nữ tuyệt vời nhất bằng một vài cách nhỏ dưới đây.

Hãy tự tin

Nếu bạn nhìn thấy anh ta ở trung tâm mua sắm hay bất cứ nơi nào trên đường thì đừng tìm cách chạy trốn, tránh mặt. Ngẩng cao đầu, mỉm vười và hành động tự tin nhất có thể.

Ngay cả khi bạn cảm thấy khổ sở nhưng trong trường hợp này, các cô gái phải là một diễn viên nữ suất sắc bằng cách giả vờ rằng cuộc sống vẫn tốt khi không có anh ta.

Diễn xuất tự tin khi ở gần anh ấy là cách tốt nhất để đánh vào tâm lý họ, khiến chàng trai cảm thấy hối tiếc bởi đơn giản nó cho thấy bạn không cần tới anh ta trong cuộc sống của mình. Nó khiến bạn trở nên mạnh mẽ và độc lập.

7 cach de tinh cu cam thay 'tiec nuoi' - Anh 1

Đăng ảnh cá nhân

Phương tiện truyền thông xã hội là nơi để con người thể hiện mình, hay nói cách khác là để người khác thấy được phần nào cuộc sống cá nhân của mình. Nếu bạn vẫn là bạn bè với anh ta trên facebook thì không cần thiết phải nói bạn đang có cuộc sống hạnh phúc như thế nào.

Chỉ cần đăng những bức ảnh tràn đầy sức sống, vui vẻ, xinh xắn của mình, chắc chắn anh ta sẽ thấy và cảm thấy hối tiếc về những gì mình để mất.

Đừng hành động ngông cuồng

Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là chiến đấu với anh ta trong mọi tình huống, gây gổ, cãi vã càng làm phức tạp hơn các vấn đề. Nếu bạn tiếp tục để mình rơi vào cuộc sống tồi tệ, anh sẽ cho rằng quyết định chia tay kia là đúng đắn.

Nếu bạn nói chuyện với anh ta về những kỷ niệm của hai người một cách vui vẻ và tự nhiên, nó sẽ làm cho anh ấy nhớ bạn.

Thay đổi bản thân

Tự thay đổi bản thân sau những chuyện đau khổ chứng minh được sự mạnh mẽ của mình, tuy nhiên không có nghĩa là bạn nên thay đổi hoàn toàn con người để gây ấn tượng với ex. Nhưng nếu bạn đang ở trong tâm trạng muốn thay đổi một chút về ngoại hình để khiến mình cảm thấy hạnh phúc hơn thì hãy thực hiện.

7 cach de tinh cu cam thay 'tiec nuoi' - Anh 2

Nói chuyện với người khác

Bạn không nên tán tỉnh những người bạn của ex chỉ để làm anh ta ghen tức. Nhưng bất cứ khi nào nói chuyện với một ai đó, hãy mỉm cười để anh ta thấy rằng bạn có thể có được bất cứ chàng trai nào mà bạn muốn vì bạn là cô gái tuyệt vời và tiếc thay chính anh ta đã tự đánh mất đi thứ quý giá là cô gái như bạn.

Mặc đẹp

Dù muốn hay không, đàn ông đều là những sinh vật trực quan, họ yêu bằng mắt. Nếu biết chắc bạn gặp anh ta, hãy lựa chọn quần áo đẹp nhất để trưng diện. Đừng làm nó trở nên quá lố bằng cách mặc một thứ gì đó không phù hợp. Khi đàn ông vây xung quanh bạn, ex sẽ nhận ra những thứ mình đánh mất.

Trở nên hạnh phúc.

Trở thành cô gái hạnh phúc là con đường lớn nhất để bạn trai cũ cảm thấy hối tiếc vì đã chia tay. Nếu bạn là người vui vẻ hãy cư xử tốt với người khác, bạn càng tận hưởng cuộc sống theo cách hạnh phúc bao nhiêu thì anh ta sẽ càng cảm thấy hối tiếc bấy nhiêu.

T/H