Không cần phải đi làm thuê, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền tại nhà nhàn rỗi mà vẫn cho thu nhập khá mỗi tháng từ 3-5 triệu.

Ngoài khoản lương cứng mỗi tháng, bạn vẫn có thể tranh thủ kiếm tiền tại nhà để có thêm một khoản thu nhập dư dả ngoài lương.

1. Cho thuê phòng trọ

Nếu như nhà bạn vẫn còn những chỗ trống thì bạn nên đầu tư xây mới để có những căn phòng cho thuê. Bởi việc thuê phòng sẽ không bao giờ là không có khách chỉ cần bạn biết cách quản lý người thuê trọ nhằm giữ vệ sinh và tài sản chúng.

7 cach 'cay cuoc' kiem tien tai nha de co thu nhap 3-5 trieu - Anh 1

Nếu không có diện tích cho thuê sẵn, bạn cũng có thể đi thuê lại một căn hộ và sau đó nếu được giá cao hơn, bạn có thể cho thuê lại để lấy chênh lệch kiếm lời.

2. Kinh doanh đồ ăn vặt

Xã hội ngày một đa dạng và thuận tiện hơn. Nhiều người muốn ngồi nhà, ngồi văn phòng mà lại có thể gọi đồ ăn vặt một cách thuận lợi.

7 cach 'cay cuoc' kiem tien tai nha de co thu nhap 3-5 trieu - Anh 2

Do đó, nếu bạn có chút khéo léo trong việc chế biến đồ ăn, bạn hãy khởi nghiệp ngay tức thì bằng cách bán đồ ăn vặt online. Chú ý chọn những món ăn vặt dễ làm, độc đáo, dễ ăn mà giá thành rẻ. Chắc chắn bạn sẽ chinh phục được những thực khách khó tính nhất.

Ngoài ra, nên lưu ý khi ship đồ ăn bạn cần ship một cách chuyên nghiệp nhất để lấy lòng khách hàng nhé.

3. Trông giữ trẻ nhỏ

Nếu như không có ý định đi làm công ăn lương, bạn có thể ở nhà và trông giữ vài đứa trẻ. Việc trông giữ trẻ nhỏ tuy rất vất vả nhưng lại mang về thu nhập ổn cho bạn đấy.

7 cach 'cay cuoc' kiem tien tai nha de co thu nhap 3-5 trieu - Anh 3

Để chuẩn bị cho việc này, bạn cần trang trí lại ngôi nhà bạn một chút để biến nó thành một nơi đầy màu sắc cho những bé yêu. Bên cạnh đó, đừng lấy tiền gửi trẻ quá cao, bạn sẽ thu hút được khách gửi.

4. Bán cây và hạt giống

Nếu là cô nàng yêu thích làm vườn, bạn nên kinh doanh cây và hạt giống ngay tại nhà. Nên chú ý lấy hạt giống và cây tại những địa chỉ đảm bảo và uy tín.

7 cach 'cay cuoc' kiem tien tai nha de co thu nhap 3-5 trieu - Anh 4

Việc bán cây và hạt giống vừa giúp bạn vui vẻ, yêu đời lại cho thu nhập khá ổn nếu bạn kiếm được nhiều mối đưa hàng.

5. May vá, sửa chữa quần áo, túi, giày dép

Nếu là người có đôi tay khéo léo trong việc may vá, bạn có thể dễ dàng hốt bạc bằng cách sửa hoặc trang trí đẹp hơn trang phục theo yêu cầu khách hàng.

7 cach 'cay cuoc' kiem tien tai nha de co thu nhap 3-5 trieu - Anh 5

Cho dù ngày nay việc mua sẵn khá tiện lợi nhưng nhiều người vẫn thích tự may quần áo, sửa quần áo hoặc đặt may túi xách. Nếu như bạn may đẹp và có giá thành hợp lý thì khách cũng sẽ nhớ cửa tiệm của bạn thôi.

Minh Hạ