(2Sao) – Góp mặt trong The Heirs, nam diễn viên trẻ Park Hyung Sik đã trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý.

Là một thần tượng

Có thể bạn chưa biết Hyung Sik là một thành viên trong nhóm nhạc ZE:A. Trước khi bén duyên với trường quay, Hyung Sik khởi nghiệp là một ca sĩ. Khi được chú ý nhiều hơn với tư cách là diễn viên, Hyung Sik phần nào đã đem lại tiếng tăm cho ZE:A.

Hyung Sik có thể hát

Trước tiên, hãy tìm hiểu về ca sĩ Hyung Sik trước khi nói tới các vai diễn của anh. Khi cover lại ca khúc Don’t say goodbye của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Davichi, Hyung Sik không hề gặp bất cứ chướng ngại nào với những nốt cao.

Don’t say goodbye – Hyung Sik

Hyung Sik rất cao

Có thể nói, chiều cao của Hyung Sik vượt xa tất cả các thành viên trong ZE:A bao gồm cả Im Siwan – thành viên cũng rất nổi tiếng trong thời gian gần đây. Vì vậy, nếu fan nào ưa thích những diễn viên chiều cao lý tưởng có thể chọn Hyung Sik. Trong The Heirs chắc chắn Hyung Sik sẽ là người cao nhất trong phim.

Là người tốt với Kwang Hee nhất

Không thấy lạ khi Kwang Hee và Hyung Sik thân nhau nhất trong nhóm, tình cảm này còn vượt xa bạn bè thông thường. Họ giống như hai anh em ruột. Hãy kiểm chứng bằng clip sau.

Hyung Sik ở trong quân đội

Tham gia chương trình thực tế Real Men, các thần tượng, diễn viên tham gia đều phải trải qua khóa huấn luyện để gia nhập quan đội. Trong chương trình, Hyung Sik dành được danh hiệu ‘Người lính trẻ‘ vì anh vẫn còn thiếu sót một số kiến thức để thăng cấp bậc. May mắn, Hyung Sik đã tự biết hoàn thiện mình hơn.

Nổi tiếng với Nine: Nine Time Travels

The Heirs không phải là bộ phim đầu tay của Hyung Sik. Cụm từ thần tượng chuyển nghề sang diễn viên đã không còn lạ lẫm đối với các fans hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Với vai diễn trong Nine Time Travels, Hyung Sik đã khiến người xem hài lòng về vai diễn của mình. Sau khi nhận được những lời khen ngợi, Hyung Sik đã tiếp tục tham gia dự án mới The Heirs.

Minh Huyền
(Theo K)