Dưới đây là những thói quen hằng ngày mà các CEO (tổng giám đốc hay giám đốc điều hành), các chuyên gia phát triển cá nhân thành công nhất đã làm, theo naturalnews.

6 thoi quen hang ngay cua cac CEO, chuyen gia thanh cong - Anh 1

Ảnh: Shutterstock

Dành 5 phút mỗi ngày nghĩ đến mục tiêu

Hãy dành 5 phút, hai lần mỗi ngày để khẳng định lại với chính mình về mục tiêu, ước mơ, và ham muốn. Hầu hết chúng ta không đạt được mục tiêu vì chúng ta không nghĩ đến nó nhiều hoặc không kết nối chúng với bản thân chúng ta.

Dành 10 phút mỗi ngày với thiên nhiên

Hãy dành 10 phút mỗi ngày đi bộ ngắn hoặc ngồi ở một nơi được bao quanh bởi thiên nhiên trong thời gian ngắn. Đây là lúc mọi căng thẳng sẽ biến mất và giúp cơ thể lấy lại năng lượng.

Thiền 30 phút mỗi ngày

Thiền là cách tốt nhất để loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực bên trong cơ thể. Nếu bạn không thể dành 30 phút mỗi ngày, có thể chỉ cần hai giờ một tuần để ngồi thiền.

Cười

Một nụ cười có thể thay đổi thế giới. Không chỉ cho bạn mà còn cho những người bạn tương tác với họ. Cười chân thành và mang niềm vui cho thế giới.

Chân thật

Lừa dối cảm xúc của bạn là phá hoại chính mình. Mỗi cảm xúc là một phần của bạn, mọi ý nghĩ có lý do của nó và nói dối về cảm xúc của mình là tự tiêu diệt chính mình. Hãy thành thật với chính mình để có cuộc sống hạnh phúc.

Vui chơi

Tìm nhiều cách để vui chơi. Cuộc sống không nên là những ngày ảm đạm hay những căng thẳng nghĩ suy. Hãy làm những thứ khiến chúng ta cười ít nhất một lần một ngày.

Ngọc Lam