Mới đây, Patrice Evra đã chia sẻ đoạn tin nhắn cảm động từ một bệnh nhân ung thư may mắn sống sót.

Alice Clarkson đã liên lạc với cựu đội trưởng Manchester United và thông báo với anh một tin mừng, sau nhiều năm điều trị, giờ đây cô đã hoàn toàn khỏi ung thư. Patrice Evra không mất nhiều thời gian để nhớ ra cô gái này, bởi 6 năm trước, anh cùng một số đồng đội đã có chuyến từ thiện đến bệnh viện.

Evra từng tham gia rất nhiều chuyến từ thiện khi còn khoác áo M.U. Ảnh: Internet.

Khi đó Alice mới 18 tuổi và phải điều trị ung thư, quá trình xạ trị làm cô rụng hết tóc, tuy nhiên cô gái này vẫn nở nụ cười hạnh phúc bên cạnh Evra, Nani, Park Ji Sung. Bức ảnh được chụp lại và Evra đã chia sẻ rằng chuyến thăm của anh đã làm mọi người có thêm động lực.

6 nam truoc, huyen thoai M.U da giup co gai danh bai ung thu - Anh 1

Bức ảnh anh vừa đăng lại trên trang Instagram. Ảnh: Internet.

Sau khi nhận được tin nhắn của Alice, Evra đã lập tức đăng lại bức ảnh năm xưa cùng dòng trạng thái: “Mọi người có nhớ người con gái tôi đã gặp vài năm trước, khi cô ấy đang chiến đấu với ung thư không? Cô đã liên lạc với tôi và thông báo rằng căn bệnh ung thư đã bị tiêu diệt. Tôi rất tự hào về cô ấy, đây là nguồn động lực mà tất cả chúng ta cần phải có. Tôi yêu cuộc chiến của cô ấy!

Alice cũng sớm trả lời khi thấy Evra đăng bức ảnh này. Cô nói: “Hãy biết rằng ngay cả một hành động nhỏ của bạn ngày hôm đó cũng có tác dụng tuyệt vời như vậy. Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ tôi.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:40 16/10/2016