Bạn có biết những màu sắc nào lên ngôi trong mùa thu năm nay chưa?

Chuyển từ mùa hè sang mùa thu có thể làm bạn có chút phân vân khi lựa chọn trang phục sao cho phù hợp. Có rất nhiều trang phục của mùa hè bạn có thể tận dụng lại để mặc khi thời tiết trở lạnh hoặc bạn phải tạm biệt với những màu sắc tươi sáng rực rỡ của mùa hè để chọn những chiếc áo ấm màu trầm hơn. Tuy nhiên khi nói về màu sắc, có rất nhiều sự lựa chọn dành cho bạn trong mùa thu này. Dưới đây là 6 gợi ý bạn có thể tham khảo.

Màu nâu

Nếu bạn là một cô gái rất thích màu sắc trung tính thì trang phục màu nâu là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây cũng là màu sắc trung tính hoàn hảo để mix cùng một số màu sắc mùa hè tươi sáng với.

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 1

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 2

Vàng mù tạt

Nếu bạn thích màu sắc tươi tắn và sáng sủa hơn nhưng không quá nổi bật trong mùa thu thì màu vàng mù tạt là lựa chọn hoàn hảo. Màu sắc này cũng được lựa chọn nhiều trong mùa hè và đặc biệt phù hợp với tiết trời thu.

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 3

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 4

Màu đỏ rượu vang

Màu đỏ rượu vang là màu của năm ngoái theo Pantone công bố nhưng nhiều tín đồ thời trang vẫn ưa chuộng màu sắc này và chúng thực sự là một màu sắc đẹp để mặc trong thời tiết giao mùa từ hè sang thu. Màu đỏ rượu vang vô cùng sang trọng và quyến rũ.

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 5

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 6

Xanh denim

Màu xanh denim cổ điển cũng khá được ưa chuộng trong thời tiết thu. Bạn có thể mix trang phục này với các sắc thái màu trắng khác nhau cũng rất đẹp và phù hợp nhé.

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 7

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 8

Đỏ cam

Màu đỏ cam nổi bật và ấm áp là sắc màu hoàn hảo cho mùa thu. Tùy thuộc vào sở thích bạn có thể lựa chọn tông màu đậm nhạt khác nhau.

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 9

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 10

Màu xám

Màu xám là sắc màu trung tính được ưa chuộng trong mùa lạnh. Với màu sắc này bạn hoàn toàn có thể kết hợp với màu nổi bật như hồng, cam, đỏ, xanh... để tạo nên set đồ tinh tế và sang trọng.

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 11

6 mau sac trang phuc len ngoi trong mua thu 2016 - Anh 12