Nhóm côn đồ gồm 6 người đã xông vào trường tìm nữ sinh và dọa bắn chết bảo vệ khi bị phát hiện.

6 con do xong vao truong tim nu sinh, doa ban chet bao ve - Anh 1

Lực lượng công an có mặt tại hiện trường vụ việc.

Vào ngày 16/10 vừa qua, thầy giáo Trần Hữu Phước, Hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc nội trú Hà Tĩnh cho biết một nhóm 6 thanh niên cùng ngày đã xông vào trường ném đá, dọa lấy súng bắn chết bảo vệ, Vietnamnet đưa tin.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều 16/10, 6 nam thanh niên (chưa rõ danh tính) chở nhau trên 2 chiếc xe máy xông vào tầng 2, khu KTX của trường PTDTNT để tìm các em nữ sinh.

Được biết, nhóm đối tượng trên có quen biết với hai em nữ sinh lớp 11 của trường là Lê Thu H. và Phạm Thu H.

Nhìn thấy nhóm thanh niên hung hổ vào trường, ông Nguyễn Kim Mão (bảo vệ nhà trường) đã yêu cầu 6 đối tượng trên ra khỏi khu vực KTX để không ảnh hưởng tới học tập của các em.

Do quá bực tức vì bị bảo vệ phát hiện và yêu cầu ra khỏi trường, nhóm đối tượng này đã dùng đá ném vỡ kính tầng 1. Không những thế, nhóm thanh niên này còn dọa bắn chết ông Mão.

“Thấy các đối tượng đi lên tầng 2 nhưng tôi can ngăn và yêu cầu họ dừng lại thì chúng đã lấy đá ném vỡ kính, và dọa bắn tôi…”, ông Mão cho hay.

Báo Người đưa tin cho biết, sau khi sự việc xảy ra, trường PTDTNT đã trình báo lên công an thị trấn, công an huyện Hương Khê để giải quyết.

6 con do xong vao truong tim nu sinh, doa ban chet bao ve - Anh 2

Cửa kính bị nhóm côn đồ ném vỡ.

Đồng thời, khi kiểm tra hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện các đối tượng bỏ lại 2 chiếc xe máy mang BKS 38K1 – 157.15 và xe BKS 38B1 – 058.97.

Hiện tại, công an đang phối hợp với nhà trường triệu tập các đối tượng lên lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Hán Hiển (Tổng hợp)