Sự hấp dẫn của quyền lực và sự nam tính.

Tổng thống Kennedy với nụ cười hút hồn

John Fitzgerald Kennedy là tổng thống thứ 35 của Hiệp chủng quốc Hoa Kỳ, tại nhiệm từ năm 1961 đến năm 1963. Sự kiện Kennedy bị ám sát vào ngày 22 tháng 11 năm 1963 là một bước ngoặt trong dòn glịch sử Hoa Kỳ vào thập niên 1960, khi khắp thế giới thương tiếc ông và các nhà lãnh đạo của nhiều quốc gia đã đi theo quan tài đưa tiễn ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát năm 1963.

Là chính khách trẻ tuổi nhất từng đắc cử tổng thống Hoa Kỳ, Kennedy cũng là tổng thống trẻ tuổi nhất đã qua đời – ông sống được 46 năm và 177 ngày. Cố tổng thống Mỹ là người xếp hàng đầu về độ bảnh trai nhờ nụ cười hút hồn và sự trẻ trung phong độ.

Tổng thống John F. Kennedy trong nét đẹp hiền hậu khi nhận chiếc hôn từ cô con gái Caroline, bên cạnh là vợ ông Jacqueline.

Tổng thống Reagan - một diễn viên điện ảnh điển trai

Ronald Wilson Reagan là Tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ (1981–1989) và trước đó là thống đốc thứ 33 của tiểu bang California (1967–1975). Ông là tổng thống già nhất từng đương nhiệm trong lịch sử nước Mỹ.

Cuộc hôn nhân đầu tiên, ông lấy Jane Wyman vào năm 1940 và sống với nhau đến 1948. Sau đó, ông lấy Nacy Davis từ 1952. Sau đó bà có tên là Nancy Reagan.

Gia đình Reagan quây quần bên bữa ăn sáng, năm 1959. Khu bếp này được trang bị rất hiện đại và đồng bộ, kết quả từ thành công của ông sau khi tham gia cùng series kịch nổi tiếng General Electric Theater.

Nancy có cuộc sống khá phức tạp và bà đã là đối tượng của một cuốn sách điều tra trong đó phơi bày nhiều điều tai tiếng.

Ông mắc bệnh Alzheimer từ năm 1994 và từ đó hầu như nằm liệt giường. Trí nhớ của ông đã suy giảm đến mức không còn nhận ra cả người thân và thậm chí chuyện ông có thời đã là Tổng thống Hoa Kỳ. Ông qua đời ở tuổi 93 vào ngày 6/6/2004 tại nhà riêng ở Bel Air, Los Angeles.

Ronald Wilson Reagan

Trước khi đắc cử ông đã từng tham gia hàng hơn 50 bộ phim và là một tài tử điển trai.

Tổng thống Eisenhower làm điên đảo những phụ nữ trẻ đẹp

Dwight David "Ike" Eisenhower là mộtvị tướng 5-sao trong Lục quân Hoa Kỳ và là Tổng thống Hoa Kỳ thứ 34 từ năm 1953 đến 1961.

Eisenhower cùng với vợ đứng trên bậc thềm của trườngĐại học St. Mary ở thành phố San Antonio, Texas năm 1916 là nơi Eisenhower có thời gian làm huấn luyện viên môn bóng bầu dục.

Cho tới ngày hôm nay Eisenhower vẫn được nhắc tới không ít, không phải vì những chiến tích ông đã lập được trong chiến tranh thế giới thứ hai và trên cương vị làm chủ Nhà Trắng tới hai nhiệm kỳ mà là vì chuyện đã có lần ông suýt mất nghiệp chính trị chỉ vì một mỹ nhân, một nữ lái xe tên là Kay Summersby.

Ông là Tổng thống duy nhất phục vụ cả 2 cuộc đại chiến thế giới

Ông là đầu bếp chính rất giỏi, nấu ăn rất ngon nổi tiếng với món xúp rau quả, bíp tết và cornmeal pancakes . Ông là Tổng thống đầu tiên có bằng lái máy bay.

Lyndon B. Johnson với nụ cười cuốn hút

Lyndon Baines Johnson là Tổng thống Hoa Kỳ thứ 36, giữ chức từ năm 1963 đến 1969. Sau khi phục vụ lâu đời tại Quốc hội Hoa Kỳ, ông Johnson được bầu làm Phó tổng thống thứ 37; năm 1963 ông nhận chức tổng thống sau khi Tổng thống John F. Kennedy bị ám sát. Ông là một nhà lãnh đạo quan trọng của Đảng Dân chủ.

Tổng Thống Lyndon B. Johnson có được chứng chỉ dạy học từ Trường đại học sư phạm Southwest Texas State Teachers College năm 1930 (nay là trường Texas State University- San Marcos) và từng hành nghề giáo viên trước và sau khi tốt nghiệp.

Tổng thống Bill Clinton - tài tử đào hoa

William Jefferson Clinton là tổng thống thứ 42 của Hoa Kỳ từ năm 1993 đến năm 2001. Trước khi vào Nhà Trắng, Clinton đã phục vụ hai nhiệm kỳ thống đốc tiểu bang Arkansas.

Là một người đa tài (Bill chơi kèn saxophone rất giỏi) và có nhiều đam mê nhưng tình yêu thực sự của cậu lại giành cho chính trị, chàng trai từng được bầu vào nhiều vị trí lãnh đạo khi còn ngồi ghế phổ thông. Bill quyết định vào học tại Đại học Georgetown ở thủ đô Washington.

Phong cách thời trang những năm 90 của Đệ nhất phu nhân thứ 67 của Mỹ là mái tóc nhuộm vàng để ngang vai, bờm vải và áo khoác dài.

Các cựu trợ lý của Bill Clinton cho biết, phụ nữ "chết mê chết mệt Bill" và kéo tới bên người đàn ông này như "đàn ruồi tìm tới hũ mật".

Sự hấp dẫn của Bill tăng mạnh vào thời điểm ông trở thành Tổng thống và trong thời gian này, Bill phải thú nhận rằng ông buộc phải "đóng cửa bản thân" để tránh hàng loạt hớ hênh.