Hãy xem xét 5 điều dưới đây khi làm "chuyện ấy", liệu rằng bạn có một đời sống tình dục viên mãn hay không?

5 tieu chi 'cham diem' cho cuoc 'yeu' co day lua va cuong nhiet - Anh 1

1. Màn dạo đầu

Đây là giây phút đầy xúc cảm, những nụ hôn ngọt ngào sẽ đưa hai bạn "nhập cuộc" một cách dễ dàng hơn. Màn dạo đầu hoàn hảo là dấu hiệu tốt cho một đêm thăng hoa. Hãy xem xét sự dịu dàng cũng như mức độ quan tâm của đối phương. Màn dạo đầu không nên quá vồ vập, đây là khoảng thời gian tốt dành cho việc kích thích những ham muốn lên đến tột cùng.

2. Cảm xúc khi "yêu"

Đây là một điều hết sức quan trọng, tình dục chỉ đạt đỉnh cao khi có tình yêu. Những cảm xúc yêu thương khi quan hệ tình dục là không thể thiếu đối với những cặp tình nhân đang thật sự yêu nhau. Đừng biến "cuộc yêu" đơn giản chỉ là giải quyết nhu cầu sinh lý. Nếu hai bạn gặp trục trặc trong mối quan hệ tình cảm và không thoải mái mỗi lần gần gũi, hãy tới gặp chuyên gia tâm lý để có được lời khuyên tốt nhất. Sự gắn kết, tương tác trong cảm xúc sẽ khiến "cuộc yêu" thăng hoa và khiến cả hai cảm thấy thích thú hơn mỗi lần ân ái.

3. Thời gian dành cho "chuyện ấy"

Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá đời sống tình dục, nguyên tắc ở đây là đừng "bỏ đói" tình dục. Nếu như thời gian mà hai bạn dành cho nhau quá ít ỏi, chứng tỏ mối quan hệ có thể đang gặp vấn đề từ một phía hoặc cả hai.

Đừng bao giờ lấy lý do bận công việc hoặc dọn dẹp nhà cửa để từ chối sex, điều này sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên nhàm chán, cuộc sống tình dục của hai vợ chồng cũng từ đó mà thay đổi. Hãy duy trì khoảng thời gian quan hệ tình dục mà coi đó là một trong những ưu tiên hàng đầu. Thời gian dành cho "chuyện ấy" duy trì ở mức ổn định chứng tỏ bạn đang có một người bạn đời khá lý tưởng.

4. Sáng tạo tình dục

Đừng lặp đi lặp lại những thứ quá quen thuộc, điều này sẽ khiến cả hai mất dần ham muốn tình dục. Sáng tạo tình dục là cách hấp dẫn đối phương tuyệt vời nhất, bạn có thể dựa vào yếu tố này để xem anh ấy hoặc cô ấy có thật sự hứng thú với "chuyện ấy" hay không?

Sự sáng tạo khi "yêu" sẽ khiến đối phương cảm thấy mới mẻ, những cô nàng chủ động trên giường luôn được đàn ông đánh giá cao, họ thích sự tự tin và mạnh dạn khi quan hệ tình dục hơn là sự nhút nhát, yếu đuối. Tương tự như vậy đối với những chàng trai, đừng chỉ quan hệ trong phòng ngủ, hãy thử hẹn hò với cô ấy ở những địa điểm khác, thay đổi không gian "yêu" sẽ khiến nàng ngây ngất.

5. Mức độ hưng phấn

Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điều này trong lúc ân ái, việc đối phương có đạt được khoái cảm hay cảm thấy hưng phấn hay không cũng là yếu tố quan trọng để "chấm điểm" tình dục. Khoái cảm ở đàn ông ở phụ nữ không giống nhau, tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy qua từng hành động, cử chỉ, thậm chí là nhiệt độ cơ thể cho tới hơi thở. Sự hòa quyện trong tình dục khiến cả hai đều thỏa mãn là một điều tuyệt vời.

Theo Tintuc