(Tinh yeu gioi tinh) - Đó là kiểu đàn ông ngồi cạnh mình mà mắt dán chặt vào một cô gái trẻ trung, bốc lửa đi ngoài đường.

1. Đến muộn

Đúng giờ không phải là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá một người đàn ông tốt hay không. Tuy nhiên, nếu lúc nào bạn cũng muộn giờ thì chắc chắn ấn tượng bạn để lại sẽ chẳng tốt đẹp chút nào, và đây hẳn là một thói quen phụ nữ rất ghét. Trong một số tình huống khẩn cấp, chậm trễ cho thấy sự thiếu linh hoạt và chưa biết lên kế hoạch một cách khoa học. Điều đó cũng chứng tỏ bạn là người thiếu hiểu biết và thiếu tôn trọng đối với người mình hẹn gặp.

Nếu bạn là một người luôn tới muộn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ chẳng bao giờ gây được thiện cảm với người phụ nữ bạn thích. Nó cũng có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới công việc hay các mối quan hệ của bạn với bạn bè và gia đình. Thay vì tiếp tục những thói quen đó, sao bạn không lên kế hoạch bắt đầu một ngày mới với sự chủ động về thời gian.

2. Hay quên

Bạn có thể nghĩ “tôi quên mất’’ là một lí do hoàn hảo trong cuộc sống. Tuy nhiên, phụ nữ không chấp nhận điều đó, “quên” hẳn là một thói quen họ ghét. Tính hay quên có thể chấp nhận được khi đó là những việc nhỏ nhặt. Tuy nhiên, nếu đó là thói quen cố hữu thì nó sẽ khiến nhiều người khó chịu, trong đó có nàng, bạn sẽ bị mất điểm trong mắt nàng.

Thường người ta sẽ nhớ tốt những gì họ coi là quan trọng. Chẳng hạn, bạn sẽ không thể quên việc ghé vào làm cốc bia trước khi về nhà hay không quên chơi đánh bài vào tối thứ 6... Thế nhưng, trong chuyện yêu đương, trí nhớ có vẻ như thích "chơi khăm" bạn. Bạn rất hay quên kể cả những thứ đặc biệt như sinh nhật nàng, những điều đã hứa sẽ làm cho cô ấy, gọi điện để đặt trước bữa tối cho hai người... Khi ấy, nàng sẽ nghĩ những điều đó không quan trọng với bạn. Và nếu bạn vẫn giữ mãi thói quen này, cô ấy sẽ sớm cho bạn ra khỏi bộ nhớ của mình.

Chàng lúc nào cũng trễ hẹn (Ảnh minh họa)

3. Những điều bạn bỏ qua

Có những bí mật làm cho cuộc sống của chúng ta thú vị hơn, nhưng chúng cũng đem lại không ít rắc rối. Bạn nghĩ rằng nếu không nói cho nàng biết sự lầm lỡ bạn mắc phải trước đó, cô ấy sẽ không phát hiện ra, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Vâng, bạn đã sai lầm. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn tiếp tục che giấu sự thật nhưng không may nàng lại phát hiện được? Cô ấy sẽ mãi mãi không tin những lời bạn nói nữa.

Nếu bạn có vài tật xấu nho nhỏ, tốt hơn hết là cứ phơi bày ra. Nếu bạn mắc sai lầm, hãy thú nhận với cô ấy. Giấu nhẹm những chi tiết ‘’ nho nhỏ’’ có thể nhanh chóng làm cho bạn và cô ấy xa nhau đấy.

4, Vô tâm

Vào sinh nhật, lễ tết hay kỷ niệm 50 năm ngày cưới của ông bà nàng, bạn tỏ ra rất vô tâm là điều làm cô ấy cực khó chịu. Đó là khi bạn đến các buổi tiệc này mà ăn mặc quá tềnh toàng, chẳng có quà, không chuẩn bị gì sẵn và tỏ ra rất thờ ơ. Bạn đừng nghĩ rằng sự có mặt của bạn là đủ hay chỉ cần bạn tỏ ra nhiệt tình một chút sau đó là được rồi. Nếu vào ngày Valentine, bạn cho là chẳng quan trọng, nàng sẽ rất buồn. Nàng biết số phận thế giới không phụ thuộc vào một buổi tối lãng mạn nhưng nó lại quan trọng với cô ấy.

Chiều chuộng nhau là chìa khóa để làm cho mối quan hệ của hai người tốt đẹp. Bạn hãy nhớ lại xem nàng đã làm gì cho mình: Cô ấy đã tỏ ra rất quan tâm đến sự kiện thể thao mà bạn thích (dù thực lòng chẳng để ý tí nào), nàng bỏ cả ngày cả buổi nấu nướng cho bữa tiệc họp mặt ở gia đình bạn, thậm chí còn mua quà cho cả chú chó nhà bạn dù rất ghét lông của nó dính khắp thảm. Bạn thử nhìn lại mối quan hệ và thấy cách cô ấy đối xử với bạn thế nào và sau đó nhớ đáp lại nàng nhé.

Chiều chuộng nhau làm cho mối quan hệ được tốt đẹp hơn (Ảnh minh họa)

5. Nhìn chằm chằm vào người phụ nữ khác

Phụ nữ không ngốc nghếch. Cô ấy biết mắt bạn lúc nào cũng dán vào các nàng trẻ đẹp, từ cô phục vụ bàn đến cô lễ tân và cả người phụ nữ ngồi bàn bên cạnh. Hay như bạn đang ngơ ngẩn nhìn một người phụ nữ và bình luận về họ mà bỏ quên cả câu chuyện đang nói với nàng, bạn đang tỏ ra thiếu tôn trọng bạn gái mình vì đang mải ngắm nhìn cô nàng khác. Cô ấy không muốn nhắc bạn vì có thể bạn sẽ lung túng, nhưng nàng sẽ cảm thấy tổn thương khi bạn ngồi bên mình mà mắt cứ nhìn đăm đắm người khác.

Phụ nữ hay so sánh mình với những người cùng phái. Nếu bạn khen một cô khác trước mặt nàng, cô ấy sẽ cho rằng bạn đánh giá cô kia tốt hơn mình. Và khi ấy, nàng sẽ cảm thấy mình kém cỏi hơn họ, kém thu hút hơn họ và có thể trong đầu nàng thầm mong mình đang ở nhà hơn là bên cạnh bạn. Và lần sau chắc chắn nàng sẽ làm thế.

Tất cả những điều này đều cho bạn thấy rằng những thói quen xấu biểu thị sự thiếu quan tâm, chăm sóc, làm cho nàng không cảm nhận được tình cảm từ bạn, cảm thấy như bị bỏ rơi.