Hầu hết các cuộc thi sắc đẹp lớn năm nay đều có sự góp mặt của đại diện Việt Nam. Nam Em, Phương Linh, Ngọc Duyên... là những cái tên đang được kỳ vọng.

1. Phạm Ngọc Phương Linh - Hoa hậu Quốc tế 2016

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 1

Đạt danh hiệu Á khôi Áo dài Việt Nam 2016, Phạm Ngọc Phương Linh giành được giải thưởng là trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Quốc tế 2016 (Miss International 2016). Cô sinh năm 1997, có chiều cao 1m72 cùng thân hình gợi cảm.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 2

Phương Linh đang cùng các thí sinh tham gia những hoạt động đầu tiên ở Nhật Bản. Bạn cùng phòng của cô là thí sinh người Sri Lanka. Ngày 11/10 vừa qua, đại diện Việt Nam nhận được danh hiệu "Đại sứ du lịch" của cuộc thi. Đây là một tin vui cho người hâm mộ Việt.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 3

Hình ảnh của Phương Linh cùng các thí sinh khác được cập nhật liên tục trên fanpage của cuộc thi. Người đẹp cũng nhiệt tình chia sẻ với người hâm mộ các khoảnh khắc đẹp tại Nhật Bản.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 4

Hoa hậu Quốc tế (Miss International) được đánh giá là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ tư trên thế giới. Năm ngoái, đại diện Việt Nam Phạm Hồng Thúy Vân đăng quang ngôi vị Á hậu 3.

2. Nguyễn Thị Lệ Nam Em - Hoa hậu Trái Đất 2016

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 5

Nguyễn Thị Lệ Nam Em từng đạt danh hiệu Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2014. Sau đó, cô tiếp tục tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 nhưng chưa đạt được thành tích cao. Năm nay, cô được cử là đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2016 (Miss Earth).

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 6

Nam Em sinh năm 1996, cao 1m72, số đo 3 vòng là 84-60-90. Cô có gương mặt được nhiều người khen ngợi là thanh thoát, hao hao Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Trên các trang web liên quan đến cuộc thi, hình ảnh của Nam Em nhận được nhiều chú ý.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 7

Với kinh nghiệm từng chinh chiến ở nhiều cuộc thi sắc đẹp, Nam Em biết cách trang điểm, chọn trang phục để làm mình nổi bật giữa dàn thí sinh. Người đẹp có tài ca hát, diễn xuất, từng tham gia nhiều dự án thiện nguyện.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 8

Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth) là cuộc thi sắc đẹp quốc tế hàng năm, được tổ chức từ năm 2001 bởi tập đoàn Carousel Productions của Philippines. Đây là một cuộc thi sắc đẹp nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về vấn đề bảo vệ môi trường. Cùng với Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái Đất được xem là 1 trong 3 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

3. Nguyễn Thị Loan - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 9

Nguyễn Thị Loan là người đẹp quen mặt tại các cuộc thi nhan sắc trong nước, trong đó những thành tích đáng kể nhất của cô Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2010, Á hậu 2 Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013, Top 25 Miss World 2014, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Nguyễn Thị Loan là đại diện thay thế Á khôi Áo Dài Yến Nhi dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 (Miss Grand International).

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 10

Tối 10/10 vừa qua, Nguyễn Thị Loan đã có buổi ra mắt với những hoạt động đầu tiên tại Las Vegas cùng 80 thí sinh đến từ các quốc gia khác. Người đẹp được khen có phần trình bày bằng tiếng Anh khá trôi chảy.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 11

Tại cuộc thi, Nguyễn Thị Loan khá thân thiết với đại diện Venezuela. Cô được khen vì có vẻ đẹp khỏe khoắn, nụ cười miệng rộng khá Tây cùng làn da rám nắng.

5 nguoi dep Viet dang 'chinh chien' tai cac dau truong nhan sac quoc te - Anh 12

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp uy tín, được tổ chức với mục đích kêu gọi mọi người chống lại chiến tranh và bạo lực. Cuộc thi bắt đầu được tổ chức thường niên từ năm 2013.

Xem tiếp