Không chỉ nổi tiếng về độ giàu có và chịu chơi, tân Tổng thống Mỹ Donald Trump còn được công chúng biết đến với 5 người con tài sắc vẹn toàn - những người đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của ông.

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 1

Gia đình "đông đúc" của Donald Trump gồm 5 người con và 8 người cháu. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 2

Khác với chiến dịch tranh cử của bà Clinton thường xuất hiện với những trợ lý vây quanh, mỗi lần Trump xuất hiện trước công chúng hay vận động tranh cử đều có sự đồng hành của những người con. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 3

Donald Jr. sinh năm 1977 là con trai cả của Trump với người vợ đầu Ivana. Hiện anh là CEO kiêm Phó Chủ tịch của The Organization. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 4

Năm 2005, Donald Jr lấy người mẫu Vanessa Haydon và đến nay đã có 5 người con. Người con trai đầu lòng được Donald Jr đặt là tên là Donald Trump III. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 5

Ivanka Trump (1981) - người con nổi tiếng nhất của Trump với người vợ đầu Ivana. Cô không chỉ là một người mẫu nổi tiếng mà còn là nhà thiết kế thời trang và hiện nối nghiệp cha kinh doanh bất động sản. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 6

Ivanka kết hôn với nhà buôn bán bất động sản Jared Kushner và họ có với nhau ba người con là Arabella, Joseph và Theodore. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 7

Eric Trump là người con thứ ba của Donald Trump với người vợ đầu. Hiện anh đã kết hôn và là cánh tay đắc lực làm việc trong công ty The Trump Organization của bố. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 8

Tiffany Trump là người con duy nhất của Donald Trump với vợ thứ 2 Marla Maples.Tiffany cũng học tại Đại học Pennsylvania như cha và anh trai. Cô tập trung tìm hiểu về các chuyên ngành như xã hội học, luât pháp và nghiên cứu đô thị. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 9

“Con trai út” Barron là con của Donald và Melania. Nếu Trump trở thành Tổng thống, Barron sẽ trở thành “Đệ nhất hoàng tử” của Nhà Trắng. (Ảnh: Getty)

5 nguoi con cua Donald Trump –hau phuong vung chac cho thanh cong cua cha - Anh 10

Hiện Barron 10 tuổi và được nhiều người nhận xét là có chính kiến và độc lập. Trump từng nhắc đến người con út của ông trong cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên khi thảo luận về vấn đề an ninh mạng, rằng Barron "cực kỳ giỏi về máy tính, đó là là điều không thể tin được". (Ảnh: Getty)

Thu Giang