Dù được bạn diễn điển trai hôn rất 'ngọt', các cô gái này vẫn thường đáp lại bằng biểu cảm không chút tình yêu.

1. Trịnh Sảng

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 1

Trịnh Sảng có khuôn mặt đẹp, danh tiếng nổi như cồn nên thường xuyên được mời vào các dự án ngôn tình đình đám, đóng chung với những mỹ nam hàng đầu. Thế nhưng hiếm có bộ phim nào cô nàng tạo được "phản ứng hóa học" thuyết phục với bạn diễn. Lý do là bởi Trịnh Sảng còn thiếu sự tự nhiên trong những phân cảnh thân mật, đặc biệt là cảnh hôn.

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 2

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Trịnh Sảng và Dương Dương tạo thành cặp đẹp đôi nhờ ngoại hình thu hút. Tuy vậy, cứ mỗi khi cặp đôi hôn nhau, khán giả lại bày tỏ cảm xúc mất hứng vì phản ứng quá nhạt của Trịnh Sảng.

2. Đường Yên

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 3

Đường Yên cũng được xếp vào nhóm "bình hoa di động" của làng điện ảnh Hoa ngữ. Tuy ngoại hình đẹp nhưng nữ diễn viên diễn xuất còn gượng, đặc biệt là trong cảnh hôn. Đường Yên may mắn được đóng cặp với hàng loạt sao nam nổi tiếng bậc nhất Cbiz. Tuy vậy hầu như cảnh hôn nào của cô nàng cũng bị nhận xét là thiếu ngọt ngào.

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 4

Kỹ thuật diễn còn cứng là hạn chế khiến Đường Yên không thể thuyết phục người xem trong những cảnh quay tình cảm. Chính vì vậy người hâm mộ nghĩ rằng cô nàng nên tập trung vào mảng phim hành động, cung đấu hơn là lãng mạn.

3. Yoon Ah

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 5

Xuất thân là ca sĩ thần tượng, Yoon Ah vẫn còn nhiều hạn chế trong khả năng nhập vai. Dù đã có nhiều cơ hội đóng nữ chính nhưng thành viên SNSD vẫn chưa cải thiện được khả năng hôn trên màn ảnh. Đa phần trong các cảnh chạm môi, nữ idol chỉ đứng yên phó mặc cho bạn diễn.

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 6

Cảnh hôn trong drama mới của Yoon Ah là The K2 được nhận xét có nhiều tiến bộ. Tuy nhiên biểu cảm khuôn mặt của cô nàng vẫn còn cứng, thiếu sức sống.

4. Park Shin Hye

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 7

Park Shin Hye là sao nữ hôn dở nổi tiếng của làng phim Hàn. Dù khả năng nhập vai không hề tệ nhưng kỹ năng diễn cảnh hôn của cô nàng qua nhiều năm vẫn chưa được cải thiện. Mỗi lần được các anh chàng đẹp trai trao nụ hôn, Park Shin Hye lại lộ biểu cảm "chịu trận" hoặc cứng đờ.

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 8

Nhìn cách cô nàng nhíu mày, phản ứng yếu ớt khi hôn bạn diễn, ít ai có thể nghĩ 2 nhân vật họ thể hiện yêu nhau tha thiết.

5. IU

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 9

Cũng như nhiều idol "đá sân" phim ảnh, IU không thực sự được lòng khán giả về diễn xuất. Cô nàng bị gọi là "hố đen diễn xuất" của drama cổ trang Moon Lovers. Khuôn mặt trẻ con, thân hình gầy gò cùng cách diễn khô cứng là lý do IU không thể tạo "phản ứng hoa học" với các bạn diễn.

5 my nhan chau A lam khan gia 'tut cam xuc' voi canh hon - Anh 10

Cô nàng bị "ném đá" vì thường xuyên giữ biểu cảm mắt mở to ngạc nhiên, khuôn mặt vô hồn không cảm xúc, ngay cả khi được người thương hôn.

Theo Ione/VNE