Sau 8 năm xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ của Việt Nam, ngày 9/10, "chàng hoàng tử" của showbiz Việt sẽ tỏa sáng trên một sân khấu lớn của châu Á - Asia Song Festival.

Asia Song Festival là đại hội nhạc Pop châu Á được tổ chức hằng năm tại Hàn Quốc với sự tham gia của nhiều ngôi sao trong khu vực. Năm 2004, Mỹ Tâm là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham gia chương trình này, lần lượt sau đó là những tên tuổi kỳ cựu của Vpop như Lam Trường, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh và gần đây nhất là Hồ Ngọc Hà (năm 2009). Sau 7 năm không chọn được ca sĩ tham gia, Noo Phước Thịnh là cái tên tiếp theo trở thành đại diện của Việt Nam có mặt tại Asia Song Festival 2016.

5 ly do Noo Phuoc Thinh duoc chon la dai dien Viet Nam tai Asia Song Festival - Anh 1

Hình ảnh và tên tuổi của Noo xuất hiện cùng các ngôi sao châu Á của Asia Song Festival.

Phát ngôn viên từ chương trình cho biết vì Asia Song Festival ngày càng phát triển và uy tín hơn, số lượng nghệ sĩ muốn xuất hiện tại chương trình cũng ngày càng lớn hơn. Với sự đánh giá công tâm, ban tổ chức sẽ chọn ra những nghệ sĩ hàng đầu từ các nước để tạo nên một chương trình lễ hội âm nhạc đa sắc màu diễn ra ở Busan vào ngày 9/10 tới.

Dưới đây là những lý do giúp chàng ca sĩ điển trai này được chọn làm đại diện của Việt Nam tại Asia Song Festival:

Giọng hát nhiều cảm xúc, có lực hơn so với nhiều ca sĩ cùng thời

Chất giọng khỏe, ngày càng điêu luyện, hoàn thiện hơn khiến Noo là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình dành cho giới trẻ và được mời xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc mang tính chất và tầm vóc lớn.

5 ly do Noo Phuoc Thinh duoc chon la dai dien Viet Nam tai Asia Song Festival - Anh 2

Nam ca sĩ điển trai luôn tập trung hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc để tạo dựng tên tuổi riêng cũng như chiếm lấy tình cảm của khán giả.

Luôn ra mắt các sản phẩm âm nhạc được đầu tư nghiêm túc và bắt kịp xu hướng thời đại: Từ dòng nhạc Pop - Dance, Noo Phước Thịnh để lại nhiều dấu ấn với Gạt đi nước mắt, Hold me tonight, Just wanna say goodbye, và gần đây nhất là Cause I love you.

Gần như chưa bao giờ vướng phải scandal hay lùm xùm gây xôn xao trên mặt báo: nam ca sĩ trẻ luôn tập trung hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc để tạo dựng tên tuổi riêng cũng như chiếm lấy tình cảm của khán giả.

Đầu tư trọn vẹn tâm huyết ngay cả khi tham gia các sân chơi truyền hình: Anh trở thành quán quân của "The Remix" mùa hai trước sự công nhận của cả ban giám khảo lẫn người hâm mộ bình chọn.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước một sân chơi lớn cũng là yếu tố khiến Noo Phước Thịnh được chọn mặt gửi vàng. Tại Asia Song Festival 2016, anh sẽ tham gia biểu diễn hai tiết mục, trong đó có một ca khúc hoàn toàn mới được tham gia biên đạo, phối khí của các chuyên gia nổi tiếng ngoại quốc.

5 ly do Noo Phuoc Thinh duoc chon la dai dien Viet Nam tai Asia Song Festival - Anh 3

Chất giọng khỏe, ngày càng điêu luyện, hoàn thiện hơn khiến Noo là sự lựa chọn hàng đầu cho các chương trình dành cho giới trẻ.

Vì thế, màn biểu diễn sắp tới của Noo tại sân khấu Asia Song Festival nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ cũng như người yêu nhạc Việt. Chương trình sẽ diễn ra vào 16h40, ngày 9/10 và được tường thuật trực tiếp tại vlive.tv/video/14494 .

Thu Ngân