Bạn đã bao giờ tắm trong một bể rượu vang khổng lồ hay ngâm mình trong bồn tắm chứa đầy cà ri nóng hổi?

Tắm cát

Một phòng tắm cát nóng tại Ibusuki, Nhật Bản

Ở thành phố Ibusuki, Nhật Bản, tắm cát đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới. Với nguồn cát nóng tự nhiên, du khách tới đây có thể thưởng thức “ đặc sản ” này trong khoảng 10 phút, cát nóng giúp cơ thể giải thoát các chất độc tích tụ từ lâu qua đường mồ hôi.

Hình ảnh thú vị về tắm cát

Tắm táo

1.300 trái táo được đổ vào một bồn tắm nước nóng để phục vụ du khách mỗi ngày. “Thú nghỉ dưỡng” mang phong cách hơi khó tin này đang được trung tâm spa Nagano Karuizawa, Nhật Bản áp dụng để thu hút thêm nhiều người lui tới đây. Mùi thơm từ táo chín hòa cùng dòng nước khoáng nóng dễ chịu, nhiều người không khỏi thích thú với dịch vụ này.

Tắm trong nước sốt cà-ri

Vẫn là ở đất nước Nhật Bản, tại thành phố Kanagawa, người dân thường lui tới một trung tâm tắm công cộng để được tắm trong “ món nước sốt cà ri ” nóng hổi. Ở nhiệt độ thích hợp, người ta cho rằng việc làm này giúp người tắm tăng cường lưu thông máu và bảo vệ làn da.

Du khách thích thú với bồn tắm chứa đầy cà ri nóng hổi

Tắm sô-cô-la tạo cơn sốt

Trong ngày lễ tình nhân ở nhiều nơi trên thế giới, lễ hội tắm trong sô-cô-la được tổ chức trong sự thích thú của mọi người, nhất là các cặp tình nhân.

Tắm sô-cô-la tại Nhật Bản

Sô-cô-la nay được biết đến với một tác dụng nữa ngoài ăn, đó là tắm.

Tắm rượu vang – thú vui của phụ nữ Nhật Bản thời xưa

Một bể rượu vang khổng lồ được xây dựng vừa để uống, vừa để...tắm.

Câu chuyện đó có lẽ chỉ xuất hiện ở Nhật Bản. Bể rượu vang được giữ liên tục ở nhiệt độ 37 độ C. Mỗi năm, bể bơi đặc biệt này chỉ phục vụ đúng 12 lần. Chính điều ấy đã làm cho dịch vụ thú vị này trở nên hiếm có và rất "ăn khách" ở đây.