(ĐSPL) - Khi một cặp nghệ sĩ hẹn hò, người hâm mộ thường tò mò họ đã gặp nhau trong hoàn cảnh nào, vì sao lại yêu nhau?

Sự thực thì người nổi tiếng cũng như bao người khác, gặp gỡ và hẹn hò trong những hoàn cảnh hết sức bình thường, chỉ vì tình yêu khiến tất cả trở nên dễ thương hơn mà thôi.

Lee Byung Hun và Lee Min Jung

5 kieu gap go vo cung dang yeu cua cac cap doi xu Han - Anh 1

Nam tài tử "Iris" và nữ diễn viên "Boys Over Flowers" gặp nhau thông qua người quen vào năm 2006. Tuy nhiên, lịch trình bận rộn của anh và sự nghiệp diễn viên vừa khởi sắc của cô đã khiến hai người không còn liên lạc gì với nhau khoảng 5 năm trước khi bắt đầu câu chuyện lãng mạn của mình.

Sau khi gặp lại nhau ở một lễ trao giải, cả hai đã bắt đầu tìm hiểu và hẹn hò. Lee Byung Hun thừa nhận rằng "Min Jung xuất hiện trong những giấc mơ của tôi" trên chương trình Healing Camp của đài SBS.

Kim Woo Bin và Yoo Ji Ahn

5 kieu gap go vo cung dang yeu cua cac cap doi xu Han - Anh 2

Nam diễn viên gặp cô bạn gái xinh đẹp của mình tại buổi chụp hình cho một tạp chí từ năm 2011. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết vì điểm chung cùng là người mẫu, sau đó tình bạn phát triển thành tình yêu.

Đáng tiếc cặp đôi đã chia tay vào tháng 1/2014 do lịch trình bận rộn của cả hai.

Ji Sung và Lee Bo Young

5 kieu gap go vo cung dang yeu cua cac cap doi xu Han - Anh 3

Cặp trai tài gái sắc này gặp nhau trên phim trường bộ phim truyền hình "Save The Last Dance For Me" (2004) của đài SBS.

Ji Sung thú nhận tình cảm của mình với Lee Bo Young trước và thậm chí anh còn phải chờ tới 3 tháng để cô đồng ý với lời mời hẹn hò của anh.

Năm ngoái, nữ diễn viên kể lại chồng cô đã theo đuổi cô như thế nào: "Khi tôi đi chơi với bạn bè của mình, Ji Sung nói anh ấy muốn tham gia cùng. Vào ngày hôm đó, anh ấy viết một mẩu giấy nhắn và để nó trong túi tôi, trên đó viết Tôi thích em".

Lee Bo Young đã từ chối vì cô không muốn hẹn hò với một diễn viên nhưng anh đảm bảo rằng mình có thể từ bỏ cả nghiệp diễn vì cô và người đẹp sau đó đã đùa về lời hứa này.

"Tôi hoàn toàn bị lừa" - cô hài hước "kể tội" chồng.

Han Hye Jin và Ki Sung Yueng

5 kieu gap go vo cung dang yeu cua cac cap doi xu Han - Anh 4

Điều thú vị về cặp đôi này là lần đầu tiên họ gặp nhau trong một sự kiện từ thiện được tổ chức ở Việt Nam năm 2011.

Cầu thủ bóng đá của đội tuyển Hàn Quốc thậm chí thừa nhận cảm giác của mình ngay trong lần thứ hai gặp mặt.

"Nếu tôi có một người bạn gái như Hye Jin, tôi sẽ cưới cô ấy ngay lập tức" - anh chàng thẳng thắn thú nhận suy nghĩ khi tham gia chương trinhg mà Han Hye Jin làm MC.

Baek Ji Young và Jung Suk Won

5 kieu gap go vo cung dang yeu cua cac cap doi xu Han - Anh 5

"Nữ hoàng nhạc phim" Hàn Quốc và người chồng kém tuổi cô đã gặp nhau khi đi chơi cùng những người bạn chung.

Nam diễn viên trẻ tuổi chia sẻ về việc gặp gỡ vợ mình trên chương trình Showbiz Korea năm 2013: "Mọi chuyện hết sức tự nhiên. Chúng tôi có những người bạn chung, vậy nên gặp nhau khi đi ăn cùng họ và rồi tình cảm cứ như vậy phát triển... Tôi không bao giờ có cảm giác về sự khác biệt tuổi tác khi cả hai ở bên nhau".

VI AN/ THEO DRAMAFEVER