Tokyo, khu trượt tuyết Hakuba, Nagano...là những điểm du lịch mùa đông Nhật Bản cho bạn thỏa sức khám phá thế giới tuyết trắng như trong chuyện cổ tích.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 1

Khu trượt tuyết Hakuba, Nagano là một trong những điểm du lịch mùa đông Nhật Bản được nhiều du khách yêu thích nhất. Ảnh: Travel2.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 2

Những con dốc với độ cong tuyệt đẹp thực sự là nơi lý tưởng cho du khách trượt tuyết chuyên nghiệp. Ảnh: Travel2.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 3

Ngoài ra, cung đường trượt tuyết ở đây cũng rất đa dạng, từ đường dài xuyên rừng cho tớ độ dốc cực cao cho người ưa cảm giác mạnh. Ảnh: Timetravel.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 4

Shirakawago, Nhật Bản chính là điểm du lịch lý tưởng dành cho du khách yêu thích vẻ đẹp cổ kính và yên bình. Ảnh: Japan - guide.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 5

Ngăn cách với thế giới bên ngoài bởi những ngọn núi cao, ngôi làng nhỏ Shirakawago gây ấn tượng bởi những túp lều tranh. Ảnh: Travel2.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 6

Khoác lên mình màu trắng tinh khôi của tuyết khi đông đến, Shirakawago như một thiên đường cho các tín đồ chụp ảnh. Ảnh: Japan - guide.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 7

Những trận tuyết rơi cao ngút trời khiến Hida, Takayama trở thành điểm du lịch hút hồn bất cứ nhiếp ảnh gia nào. Ảnh: Japan.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 8

Tới Takayama, du khách còn có cơ hội tản bộ trên ngọn đồi xanh non với 13 ngôi chùa và công viên yên tĩnh. Tiếng chảy êm đềm của dòng sông Yasu hiền hòa đủ làm hài lòng bất cứ du khách nào. Ảnh: Travels2.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 9

Mùa đông là thời điểm đẹp nhất để tới thăm Tokyo. Đây là thời điểm phố phường nhộn nhịp nhất trong năm. Mọi người nô nức đổ ra đường. Nơi đâu cũng rực sáng ánh đèn trang trí. Ảnh: Photocircle.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 10

Lễ hội Setsubun ném đậu xua đuổi ma quỷ cũng là một trải nghiệm thú vị với nhiều du khách. Ảnh: Japan.

5 dia diem du lich mua dong tuyet voi o Nhat Ban - Anh 11

Suối nước nóng Gero là một trải nghiệm du lịch mùa đông không thể bỏ qua ở Nhật Bản. Suối nước nóng mang tới cảm giác thư giãn và thanh tịnh. Ảnh: Travel2.