Theo nhân tướng học, tướng miệng cũng tiết lộ nhiều điều thú vị về tình duyên của bạn. Có câu “miệng rộng gan lớn, miệng nhỏ gan bé”, có nghĩa là cho dù là nam hay nữ, nếu miệng rộng thì…

1. Miệng rộng

Người miệng rộng thường rất hoạt bát, cởi mở, tính cách quả quyết, có sức sáng tạo cao, nhân duyên khá tốt.

5 dac diem cua tuong mieng tiet lo chinh xac chuyen 'tinh yeu tinh bao' - Anh 1

Nữ giới miệng rộng thường là người rất nhiệt tình, chuyện tình cảm khá phong phú. Hơn nữa, họ cũng là người rất gan dạ, khuyết điểm lớn nhất là luôn coi mình là trung tâm, không quan tâm đến cái nhìn của người khác, tiêu biểu của tuýp người chuyên quyền, độc đoán nên dễ khiến người yêu cảm thấy áp lực khi bên họ. Tình cảm càng về sau càng gặp nhiều trúc trắc, dễ dẫn đến đổ vỡ.

2. Môi dưới dày, môi trên mỏng

Môi dưới dày hơn môi trên là tướng môi tiêu chuẩn nhất, cũng được coi là tướng môi may mắn. Đây là tuýp người tự tin, mạnh mẽ, mọi thứ đều làm vì bản thân mình đầu tiên.

5 dac diem cua tuong mieng tiet lo chinh xac chuyen 'tinh yeu tinh bao' - Anh 2

Người có môi dưới dày hơn môi trên đều rất coi trọng tình cảm. Dù trong cuộc sống họ khá tùy tiện, ngay thẳng, có gì nói đó nhưng ở phương diện tình cảm họ lại vô cùng ích kỷ. Nếu có thể sửa đổi được khuyết điểm này, một mối duyên đẹp với cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất định sẽ tìm đến họ.

3. Môi dưới mỏng, môi trên dày

5 dac diem cua tuong mieng tiet lo chinh xac chuyen 'tinh yeu tinh bao' - Anh 3

Đây là kiểu người không mấy khi tính toán, nhiệt tình, tình cảm phong phú, rất được yêu thích. Người sở hữu môi dưới mỏng hơn môi trên thường có nụ cười rất cuốn hút, chính điều này khiến cho người khác phái gần như phải “lỡ nhịp” tim đập mỗi lần thấy họ cười.

4. Môi trên và môi dưới đều mỏng

5 dac diem cua tuong mieng tiet lo chinh xac chuyen 'tinh yeu tinh bao' - Anh 4

Người này luôn rất bình tĩnh, biết tùy cơ ứng biến trong mọi hoàn cảnh, làm bất cứ việc gì cũng không sợ vất vả. Họ là tiêu biểu của tuýp người có chí khí, làm việc lớn, đôi khi làm ra những việc khiến người khác đi từ giật mình đến thán phục.

5. Miệng nhỏ

Những người miệng nhỏ luôn cố tỏ ra mình đối nhân xử thế rất cẩn thận, tuy nhiên thực tế họ lại là kiểu người bảo thủ, đa nghi, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của sự nghiệp. Khuyết điểm lớn của những người này là việc gì cũng nghĩ quá nhiều, nhưng hành động thì chẳng thấy đâu, như thế dễ đánh mất nhiều cơ hội quý giá.

5 dac diem cua tuong mieng tiet lo chinh xac chuyen 'tinh yeu tinh bao' - Anh 5

Bản tính đa nghi của người miệng nhỏ khiến người yêu của họ cảm thấy rất mệt mỏi và luôn phải soạn sẵn ra những lời giải thích cho họ hiểu. Điều này dễ phản tác dụng khi dần dà giải thích sẽ biến thành ngụy biện.

Theo Ngọc Ánh/Một Thế Giới