Các bức ảnh ghi lại những hành trình và khoảnh khắc bên nhau của các cặp đôi vừa tự nhiên, giản dị vừa chứa đựng tình cảm chân thành, sâu sắc.

1. Phượt du ký

Bạn Dương Thị Thảo chia sẻ: "Chúng tôi đều là những người thích du lịch theo kiểu sách ba lô và phượt, muốn tìm hiểu và đi đến những vùng đất mới trên mọi miền đất nước. Bộ ảnh như dấu ấn ghi lại kỷ niệm nơi chúng tôi đã đi qua và như nhắc nhở chúng tôi khao khát khám phá những vùng đất mới".

2. Ngày chung đôi

Bạn Huỳnh Thị Như Ngọc chia sẻ: "Tình yêu là một miền rất riêng, một miền rất lớn trong trái tim chật chội và điên cuồng này. Nhiều khi nó còn dành cả phần của của miền đam mê, sự nghiệp và gia đình! Đôi khi nghiêng ngả quá nhiều cho nó. Có thể nghiêng ngả có chủ đích, mà đôi khi nghiêng ngả vì quá cuồng si. Nó nằm ở một góc rất đẹp trong trái tim, chẳng quá ồn ào phô vẽ nhưng chỉ giữ khư khư nó cho riêng mình! Chỉ mong là luôn như vậy, đủ để cảm thấy bình yên và tin tưởng, đủ để hạnh phúc với "miền riêng" ấy. Em bên anh chiều vàng thu rơi, ngày dịu dàng mình chỉ cần nhau thôi. Em bên anh nồng nàn đôi môi, ngày dịu dàng chung đôi".

3. Em sẽ bám anh đến hết cuộc đời, anh nhé

Bạn Trương Thị Thu Hiền gửi lời tâm sự: "Anh à, em sẽ đu đeo anh suốt cuộc đời anh nhé! Em thích cái cách anh chọn yêu em, nhẹ nhàng và nồng ấm không quá ồn ào và phô trương. Anh luôn bên em khi em cần nhất, chưa bao giờ để em giận quá một ngày bởi anh nói khi em cười là lúc em đẹp nhất. Anh không quá lãng mạng nhưng đủ ngọt ngào làm em hạnh phúc cho nên có đôi khi anh rất vụng về để nghĩ cách làm em vui, nhưng những lúc ấy anh trở nên đáng yêu hơn hết. Nụ cười anh, ánh mắt anh, vòng tay anh, ngay cả khi rất gần em vẫn thấy nhớ. Yêu em và mãi yêu em như cách anh đã chọn anh nhé!".

4. Hòa nhịp yêu thương

Bạn Lê Nguyễn Uyên Minh chia sẻ: "Con đường 3 năm thật dài, quen biết nhau từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường để rồi chợt đến, chợt đi bao buồn vui bất chợt, bao giận hờn vu vơ. Ngỡ rằng, có những lúc sẽ không còn thuộc về nhau khi 2 người cùng tuổi, cùng bốc đồng, cùng thiếu suy nghĩ để rồi khi tạm rời xa lại cảm thấy không thể thiếu nhau. Chuyện tình của mình cứ thế trôi qua, theo thời gian và năm tháng từ cấp 3 đến ĐH. Có giận hờn, có tranh cãi nhưng bên nhau chúng mình không chỉ là người yêu mà còn là bạn bè để giãi bày những khi bị dồn nén cảm xúc, là người thân để bên cạnh nhau lúc khó khăn, là bước đệm để cùng nhau trưởng thành.

Em đã từng đọc một cuốn sách viết rằng: "Tình yêu như ngọn lửa, nồng nhiệt đấy nhưng rồi sẽ có lúc vụt tắt chỉ còn tình thương sẽ như mớ than, cứ cháy âm ỉ mãi không dừng". Có lẽ tình cảm mình dành cho nhau không chỉ là tình yêu mà còn là tình thương, cứ thế trôi qua từng ngày, không vơi bớt mà chỉ càng nhiều thêm. Một tiếng "em" đến bây giờ tuy vẫn chưa thể tròn tiếng, chỉ có thể xưng hô bằng tên nhưng cái tên ấy ngọt ngào biết bao và dường như đôi mình chỉ còn chờ đến ngày hạnh phúc. Ngân nga câu hát: "Vì em vững tin khi có anh dẫn đường, đặt vào tay anh con tim em cùng cuộc đời, để anh đưa cho con thuyền mình, đến bến bờ yêu thương". Hy vọng mình sẽ được đến bến bờ yêu thương, nha anh".

5. Tháng 4 nhiều kỷ niệm

Bạn Nông Ly Hương tâm sự: "Bộ ảnh chụp tròn một năm quen nhau của Ngọc Sơn và Ly Hương. Tháng 4/2012 diễn ra nhiều kỷ niệm giữa hai đứa, để rồi một tháng sau trở thành một nửa không thể thiếu trong cuộc đời".

Hà Đan