5 PDA bán chạy nhất tháng

Xem tin gốc 

Ngoisao.net - 50 tháng trước 24 lượt xem

5 PDA ban chay nhat thang

Hai loại HTC Touch Diamond và Samsung Omnia vừa được tung ra thị trường trong tháng đã lọt ngay vào nhóm ăn khách nhất tháng 6. Trong khi đó, hầu hết người dân châu Á vẫn chưa có cơ hội tiếp cận nhiều với iPhone 3G đình đám.

1. HTC Touch Diamond

Không chỉ sở hữu giao diện đẹp mà người dùng có thể lật mở theo kiểu đồ họa TouchFLO 3D. Chiếc PDA "kim cương" của HTC còn một thiết kế khá hấp dẫn mô phỏng cấu trúc của kim cương. Không chỉ vậy, máy còn có bộ nhớ trong 4GB, máy ảnh 3.2 Megapixel. Tuy nhiên, pin của HTC Touch Diamond không bền. Máy thích hợp cả với các doanh nhân và những người ưa chuộng giải trí bằng PDA.

Điểm đánh giá: 8,2/10.

Giá tham khảo: 15,5 triệu đồng

2. Samsung SGH-i780

Giá cả hấp dẫn, bàn phím QWERTY, thiết kế mỏng manh là những ưu điểm của dòng PDA này. Tuy nhiên, máy ảnh chỉ có 2 Megapixel, zoom 2x, màn hình cảm ứng vuông có thể dẫn đến bất tiện khi sử dụng.

Điểm đánh giá: 8/10.

Giá tham khảo: 9 triệu đồng

3. HTC Touch II

Thiết kế gọn gàng, giao diện TouchFLO, màn hình trang chủ hấp dẫn. Tuy nhiên, máy không có 3G. Ngoài ra, chiếc PDA này có nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn do được tăng RAM.

Điểm đánh giá: 7/10.

Giá tham khảo: 7,8 triệu đồng

4. Samsung Omnia SGH-i900

Chiếc PDA này là một thay thế cho HTC Touch Diamond ở mức giá rẻ hơn. Thậm chí, nhiều người còn đánh giá, đây là đối thủ sừng sỏ của iPhone. Máy ảnh 5 Megapixel, bộ nhớ có hai lựa chọn 8 GB hoặc 16 GB, pin bền bỉ. Tuy nhiên, Samsung cũng nên tính đến chuyện sửa đổi giao diện cho tiện dụng hơn.

Điểm đánh giá: 8/10.

Chưa có mặt tại thị trường Việt Nam.

5. HTC TyTN II

Bàn phím Qwerty trượt, camera 3 Megapixel, thiết kế tương đối dễ sử dụng. Tuy nhiên, do là chiếc máy trượt nên PDA này khá dày.

Điểm đánh giá: 7,9.

Giá tham khảo: 12 triệu đồng.

Ban Mai

Từ khóa liên quan

Tổ chức
Từ chuyên môn
Danh từ riêng
Động từ
Danh từ
Địa danh thế giới

Tin đọc nhiều

Chưa có bình luận nào

Hãy đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia bình luận.

Về đầu trang