Vừa mới đây, trên trang cá nhân Facebook của mình, chị Thủy Tiên - bà xã Đàn Trường đã chia sẻ một tin vui bất ngờ đến người hâm mộ.

Trên Facebook, chị Tiên đăng dòng trạng thái ngập tràn hạnh phúc: "Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này...".

40 tuoi, Dan Truong sap duoc lam cha - Anh 1

Dòng trạng thái của bà xã Đan Trường

Kèm theo đó, bà xã Đan Trường chia sẻ 2 hình ảnh, một là hình chị mặc chiếc váy cưới vào 3 năm trước, một là hình bộ quần áo dành cho trẻ em.

40 tuoi, Dan Truong sap duoc lam cha - Anh 2

Hình ảnh bà xã Đan Trường chia sẻ

Status này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chưa đầy 1 giờ đồng hồ sau khi đăng tải, dòng tâm trạng của chị đã nhận được gần 1.000 lượt like, yêu thích và nhiều người tỏ ra bất ngờ trước tin vui này.

Hầu hết cộng đồng mạng đều tin rằng vợ của anh Bo đã có em bé sau 3 năm hai người kết hôn với nhau. Không ít người mến mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này.

Nam ca sĩ Sài Thành kết hôn khá muộn. Khi anh đám cưới với chị Thủy Tiên, dư luận đã không khỏi xôn xao. Phần vì anh Bo là một trong những nam ca sĩ danh tiếng, thành công của làng giải trí Việt. Phần vì vợ anh lại là một nữ doanh nhân đại gia, giàu có.

40 tuoi, Dan Truong sap duoc lam cha - Anh 3

Đan trường và bà xã Thủy Tiên

Kết hôn được 3 năm nhưng cả hai vẫn chưa có con. Đến hiện tại, nam ca sĩ 40 tuổi cũng đã có tin hỷ sắp được làm cha.

Trên trang cá nhân của giọng ca Sài Gòn hiện chưa cập nhật thông tin gì về việc vợ anh đã mang bầu. Theo nhiều người, rất có thể anh đã biết nhưng vì bận rộn nên chưa chia sẻ với người hâm mộ.

Nhiều người khác lại cho rằng, cũng có thể anh chưa biết điều này. Vì vài ngày trước nam ca sĩ đã nhận lời mời tham dự Asian Pop Music Concert 2016 tại Hàn Quốc. Nên có thể anh đang bận rộn cho công việc của mình.

Theo như cập nhật từ trang cá nhân của chị Thủy Tiên, thì hiện tại chị đang ở thành phố San Jose, California, Hoa Kỳ. Những ngày gần đây, chị đang tập trung cho việc kinh doanh nhà hàng tại nơi này.

Vài ngày trước đó, bà xã Đan Trường có chia sẻ dòng trạng thái cho thấy chị bị ốm hoài. Có thể vì chị đang nghén vì mang bầu nên cơ thể trở nên khó chịu như vậy.

Cũng trong status mới đây, người hâm mộ cho rằng, chị thủy Tiên đã tiết lộ luôn tên đứa con đầu lòng của hai người là Mathis Thiên Từ khi chị viết:

40 tuoi, Dan Truong sap duoc lam cha - Anh 4

Dòng trạng thái của bà xã Đan Trường

"Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ".

Ngoài tin hỷ vợ Đan Trường có thai sau 3 năm kết hôn, thì cộng đồng mạng còn tinh ý phát hiện ra đứa con chị đang mang là một bé trai.

Vì bên dưới dòng trạng thái được viết bằng tiếng Việt, chị Thủy Tiên có dịch tâm trạng của mình sang tiếng Anh: "3 years ago, I've worn this dress on the happiest day of my life and today, day by day, I'm waiting to wear this outfit for you, My son. Thank you for being my joy, happiness, and hope, Mathis Thiên-Từ".

40 tuoi, Dan Truong sap duoc lam cha - Anh 5

Dòng trạng thái của bà xã Đan Trường

Trong đoạn tiếng Anh này, chị đã viết một cách nhấn mạnh cụm từ "My son" để ám chỉ cho bé trai đầu lòng của hai người.

Dù em bé chưa chào đời nhưng cũng đã nhanh chóng nhận được những tình cảm yêu thương từ người hâm mộ. Cộng đồng mạng đã đặt cho con trai Đan Trường những cái tên ngộ nghĩnh như tiểu hoàng tử, tiểu Bo, tiểu Bo Bo, tiểu Trường...

40 tuoi, Dan Truong sap duoc lam cha - Anh 6

Chi Mai