Trong chuyện tình yêu, không phải cứ nụ hôn sâu mới thể hiện thứ tình cảm mãnh liệt mà đôi khi chỉ một nụ hôn phớt vô tình hay cố ý ở vị trí nào nhất đều thể hiện tấm lòng người ấy.

Nụ hôn cũng được ví von như đàn ông đấy vì sự tương đồng như ủ một ấm rượu vậy.

Một số nam giới quá ư ỷ lại vào vẻ ngoài trời phú, càng ngày họ càng trở nên tẻ nhạt. Bụng bia tròn trùng trục nhưng không chịu ăn kiêng, chỉ biết kêu trời oán đất thiếu công bằng. Những người đàn ông đó, dù có đẹp trai đến mấy, chỉ vài năm sau bộ mặt đáng ghét của họ sẽ lộ tẩy. Năm tháng phủ lên họ lớp hương thời gian nồng đượm, những nếp nhăn trên trán toát lên khí chất và sức hấp dẫn, vì nó đại diện cho sự lĩnh hội và trí tuệ trau dồi từ đời sống.

Nụ hôn cũng vậy, càng cuồng nhiệt càng nhiều dục vọng thì chưa chắc là thứ tốt nhất mà nụ hôn đẹp nhất đến từ sự nâng niu, tôn trọng và không vụ lợi và nhẹ nàng đầy sâu sắc. Có thể nói những nụ hôn vô ý, bất chợt và tự nhiên đến từ 4 vị trí sau đây được các nhà nghiên cứu tâm lý tình yêu kết luận rằng: "Họ trân trọng và yêu bạn hơn tất cả".

1. Nụ hôn trên trán

Có lẽ ai ai cũng biết một nụ hôn sâu hay phớt lên trán cô gái đều thể hiện người con gái đó đáng được họ tôn trọng và nâng niu. Tuy nhiên, trong thâm tâm người con trai này vẫn chưa muốn vượt quá giới hạn, chưa muốn thổ lộ hoặc là yêu quá sâu nhưng họ vẫn chưa vượt qua bản ngã của chính mình. Ngoài ra, hôn lên trán có thể nói giữa những người bạn với nhau hoặc sự tôn trọng nào đó.

Nếu người yêu mà người đàn ông ấy hay hôn thật sâu lên trán bạn gái chứng tỏ cô gái này thật sự họ rất tôn trọng.

2. Nụ hôn trong lòng bàn tay

Đây là nụ hôn đẹp nhất mà theo các chuyên gia đánh giá. Một người đàn ông nhẹ nhàng cầm tay hoặc thích hôn đôi tay bạn gái thì họ coi bạn như sinh mệnh của mình, vì đôi tay này sẽ chăm lo và đi bên cạnh họ cả đời. Thông thường, nếu ai để ý, hình ảnh một chàng trai ngồi xem cô gái ngủ hay chăm sóc bị bệnh, những người chung tình và cưng chiều bạn thường cầm tay hôn lên khóe miệng như một tâm niệm rằng, họ không muốn buông ra.

3. Nụ hôn ở đỉnh đầu

Đây là nụ hôn mang tính bảo vệ và cưng chiều nhất, vì hầu hết 4 nụ hôn này đều không hôn sâu được nhưng tình cảm thì rất nhiều ý nhĩa. Nếu người đàn ông hay ôm và hôn đỉnh đầu bạn hoặc bạn cảm nhận được điều đó thì đối phương đang muốn bảo vệ và cưng chiều bạn đấy. Đó là người xem bạn vừa là đối tượng để thương yêu, vừa là cô gái họ phải bảo vệ, trong tâm lý đàn ông là vậy.

4. Nụ hôn trên mắt

Hôn lên mí mắt muốn bảo rằng đôi mắt này sáng nhất và hãy ít khóc, người thường hay hôn đôi mắt bạn là người đàn ông đó muốn bạn cười nhiều nhất có thể khi ở bên họ.

T/H