4 năm kể từ Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình chiếu Tết.

Chiều ngày 23/9, nam diễn viên Hồng Đăng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân những hình ảnh anh đang ở Nga quay phim truyền hình mới. Điều đặc biệt là trong đoạn clip này có sự xuất hiện của Hồng Diễm – người từng cùng Hồng Đăng gây nên cơn sốt Cầu vồng tình yêu 4 năm trước.

4 nam sau “Cau vong tinh yeu”, Hong Dang – Hong Diem bat ngo hoi ngo - Anh 1

Hồng Đăng

Trong đoạn clip quay tại Quảng trường đỏ, Hồng Đăng tiết lộ rằng anh đang quay phim truyền hình tâm lý tình cảm cho Tết. Hồng Đăng bộc bạch: “Đây sẽ là bộ phim khiến cho những ai đã và đang sinh sống tại Nga cảm nhận được có mình trong đó. Những nét đẹp lịch sử, những mối tình thời sinh viên hay những tháng ngày mưu sinh nơi đất khách quê người”.

Với dự án mới này, NSƯT Trọng Trinh sẽ làm đạo diễn. Việt Anh , Hồng Diễm đều là bạn diễn, có nhiều cảnh tay đôi với Hồng Đăng. Hiện tại, mối quan hệ giữa các nhân vật chưa được tiết lộ, song nhiều khán giả đang hy vọng cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm sẽ một lần nữa trở thành người yêu sau thành công vang dội của Cầu vồng tình yêu.

4 nam sau “Cau vong tinh yeu”, Hong Dang – Hong Diem bat ngo hoi ngo - Anh 2

4 nam sau “Cau vong tinh yeu”, Hong Dang – Hong Diem bat ngo hoi ngo - Anh 3

Hồng Đăng và Hồng Diễm ở Nga

Cầu vồng tình yêu lên sóng năm 2012, là bộ phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp của 2 gia đình có nhiều cạnh tranh trong thương trường. Một bên là gia đình ông Hoàng Kim - gia đình luôn coi trọng đạo lý truyền thống. Bên kia là một gia đình giàu có nhưng xuất thân từ nghề buôn đồng nát của hai cha con Lý Hào và Minh Khang.

4 nam sau “Cau vong tinh yeu”, Hong Dang – Hong Diem bat ngo hoi ngo - Anh 4

4 nam sau “Cau vong tinh yeu”, Hong Dang – Hong Diem bat ngo hoi ngo - Anh 5

Họ là những người luôn bất chấp mọi thủ đoạn để làm giàu và mong muốn mang đến danh giá cho dòng họ dù phải mua bằng tiền. Cầu vồng tình yêu là một trong những phim truyền hình thành công nhất của VTV, đồng thời phim đã đưa Hồng Đăng, Hồng Diễm, Phan Anh, Đan Lê, Diệu Hương trở thành những cái tên được yêu thích bậc nhất ở thời điểm đó.