Lý Nhã Kỳ đang ngày càng chứng minh được đẳng cấp của mình khi xuất hiện trong những sự kiện lớn mang tầm vóc quốc tế danh giá và được đánh giá rất cao khi đại diện Việt Nam mang hình ảnh đến với bạn bè quốc tế.

Để tạo nên tên tuổi của Lý Nhã Kỳ ngày hôm nay không thể kể đến 4 yếu tố đặc biệt mà khó tìm được ở bất cứ sao Việt nào.

Thành tựu nghệ thuật.

Lý Nhã Kỳ từng tham gia nhiều bộ phim như Tình yêu còn mãi, Chuyện tình yêu, Ghen, Sư phụ Hoạn thư, Giá mua một thượng đế, Thám tử tư, Thượng Hải …và vai diễn để đời trong bộ phim Kiều nữ và đại gia.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 1

Sau thành công của bộ phim, Lý Nhã Kỳ nhanh chóng trở thành cái tên được đánh giá cao trong địa hạt điện ảnh. Tuy vậy, người đẹp ít nhận lời đi phim và tiếp tục xây dựng hình ảnh đẳng cấp quốc tế trên nhiều lĩnh vực.

Nhà hoạt động từ thiện.

Nhắc đến Lý Nhã Kỳ người ta lại nhớ đến hàng loạt những dự án thiện nguyện cho cộng đồng xã hội. Năm 2014, Lý Nhã Kỳ tuyên bố rời showbiz để chuyên tâm kinh doanh và theo đuổi những dự án từ thiện quy mô lớn của mình.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 2

Đảm nhận vai trò Chủ tịch Quỹ từ thiện Sheen Hok Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã gây dựng được thương hiệu sau 6 năm đi vào hoạt động. Nhắc đến Lý Nhã Kỳ, ngoài hình ảnh một ngôi sao nổi tiếng, một doanh nhân thành đạt, cô còn được biết đến với hàng loạt những dự án thiện nguyện.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 3

Lý Nhã Kỳ được nhớ đến với vai trò Đại sứ của hãng mỹ phẩm Avon trong chương trình cổ động "Lắc Tay Nhân Ái, Đại sứ nụ cười Việt, chủ tịch quỹ Sheen Hok quốc tế, Đại sứ du lịch Việt Nam.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 4

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 5

Lý Nhã Kỳ được báo quốc tế khen ngợi khi vào bêp chuẩn bị đồ ăn cho 300 em nhỏ hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu.

Trong nhiều năm liền, Lý Nhã Kỳ là một trong ít ngôi sao có thể tổ chức những chuyến từ thiện thường xuyên và có quy mô lớn đến thế. Ngoài những dự án thiện nguyện lâu dài, Lý Nhã Kỳ liên tục có những sự giúp đỡ kịp thời khi bắt gặp thông tin về một hoàn cảnh khó khăn hay những dịp lễ tết cho trẻ em, người nghèo. Chia sẻ khi nhìn lại thành quả của mình, Lý Nhã Kỳ nói: “Những gì tôi làm được tuy không phải là điều gì quá to tát, nhưng nhìn hạnh phúc mà người dân có được, tôi cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn”.

Gout thời trang đẳng cấp.

Một khía cạnh khác làm nên tên tuổi của Lý Nhã Kỳ đó là gout thời trang đẳng cấp. Xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào, Lý Nhã Kỳ cũng đều khiến mọi ống kính máy quay hướng về mình khi diện những thiết kế lộng lẫy, đắt đỏ.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 6

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 7

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 8

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 9

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 10

Thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện quốc tế, hình ảnh của Lý Nhã Kỳ luôn được những chuyên trang sắc đẹp trên thế gới khen ngợi. Với sự cầu toàn, chỉn chu về hình ảnh, Lý Nhã Kỳ xứng danh 'Nữ hoàng thảm đỏ' với những bộ cánh tuyệt đẹp.

Mối quan hệ chính trị khủng.

Ngoài những điều đặc biệt kể trên, Lý Nhã Kỳ còn được ngưỡng mộ khi có mối quan hệ chính trị khủng. Người đẹp thường xuyên xuất hiện cùng những nhà chính trị gia lừng danh, những ngôi sao quốc tế đình đám.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ lại khiến người Việt hãnh diện khi diện áo dài nền nã đón tiếp Tổng thống Pháp Francois Hollande tại khách sạn Sofitel Plaza TP.HCM trong chuyến thăm của tổng thống tới Việt Nam.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 11

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 12

Lý Nhã Kỳ được gặp gỡ với Tổng thống Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono trong dịp cô sang nước này để dự buổi lễ ăn mừng việc Đảo Komodo trở thành một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 13

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 14

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 15

Lý Nhã Kỳ gặp gỡ thân mật với công chúa của đất nước Thái Lan Mom Luang Rajadarasri Jayankura. Công chúa Thái sang Việt Nam cùng đoàn làm phim Cuộc đời Đức Phật nhân dịp công chiếu bộ phim kỷ niệm sự kiện phim được giải trong LHP Ấn Độ vào tháng 8.2014.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 16

Trước công chúa Thái Lan, Lý Nhã Kỳ từng được Hoàng tử Vương quốc Liechtenstein Alfred mời đích danh tham gia một buổi tiệc Vip. Hoàng tử Liechtenstein Alfred đã không tiếc lời khen ngợi bộ áo dài của Lý Nhã Kỳ diện trong sự kiện này. Nữ diễn viên cũng trò chuyện thân mật và chụp hình cùng vợ chồng hoàng tử.

4 dieu dac biet lam nen ten tuoi Ly Nha Ky ma hiem nghe si nao lam duoc! - Anh 17

Vào năm 2011, Lý Nhã Kỳ cũng gặp gỡ với em trai của Tổng thống Mỹ Obama (Mark Obama Ndesandjo) tại một sự kiện ở Bắc Kinh - Trung Quốc.

Ngoài các nhà chính trị gia, Lý Nhã Kỳ còn có 'Bộ sưu tập' bố mẹ nuôi tỷ phú cùng mối quan hệ thân tình với hàng loạt Sao hạng A quốc tế. Việc thường xuyên góp mặt tại các sự kiện trên thế giới hay những lần được BTC Cannes đón tiếp như 'Bà hoàng' cũng đủ chứng minh Lý Nhã Kỳ có những mỗi quan hệ khủng cỡ nào.

Với một nghệ sĩ Việt, việc toàn diện cả 4 khía cạnh như Lý Nhã Kỳ là điều khó có ai làm được. Chính sự đặc biệt này đã tạo nên vị trí, đẳng cấp khó có sao Việt nào có thể thay thế.

Tuấn Anh