Park Bo Gum, Go Kyung Pyo, Seo In Guk, Yoo Yeon Seok khiến khán giả không còn lo lắng bởi "lời nguyền Reply" vì sự thành công của họ trong năm 2016.

4 dien vien pha bo 'Loi nguyen Reply' bang nhung vai dien thanh cong - Anh 1

Mặc dù series 'Reply' là một cú hit lớn của đài tvN, thế nhưng kể từ mùa Reply 1997 tới Reply 1994 và gần đây nhất là Reply 1988, người ta cho rằng có một "lời nguyền" đối với những diễn viên góp mặt trong series drama ăn khách này.

"Lời nguyền" đó là những diễn viên nổi tiếng từ sau khi đóng 'Reply' thì sẽ khó có thể thành công ở những dự án phim tiếp theo. Tuy nhiên, 4 diễn viên sau đây khiến khán giả không còn lo lắng bởi lời nguyền kia nữa vì sự thành công của họ trong năm 2016.

Park Bo Gum

4 dien vien pha bo 'Loi nguyen Reply' bang nhung vai dien thanh cong - Anh 2

Với vai diễn Taek trong Reply 1988, Park Bo Gum nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Tiếp theo đó là vai diễn Thế từ trong 'Moonlight drawn by clouds' với những câu thoại nổi tiếng chiếm trọn trái tim người xem: "Ước muốn của ta là mong cho ước muốn của ngươi thành hiện thực", "Hãy ở bên cạnh ta", "Ta sẽ thử một lần, thứ tình yêu không thể này"... Đặc biệt vào những tập cuối, "phép thuật Bo Gum" đã mang lại cho 'Moonlight drawn by clouds' rating lên tới 23,3%.

Go Kyung Pyo

4 dien vien pha bo 'Loi nguyen Reply' bang nhung vai dien thanh cong - Anh 3

Cùng với Jo Jung SukGong Hyo Jin, Go Kyung Pyo tạo nên một câu chuyện tình yêu tay ba với vai diễn Go Jung Won trong Jealousy Incarnate. Ở Reply 1988, Go Kyung Pyo vào vai Seon Woo luôn dành tình yêu cho Sung Bo Ra (Ryu Hye Young). Cùng với Reply 1988, Go Kyung Pyo lại tiếp tục thành công trong việc thể hiện tình cảm một lòng một dạ của mình tại 'Jealousy Incarnate'. Đặc biệt, Go Kyung Pyo từ cậu học sinh cấp 3 Seon Woo nay đã hóa thân thành mĩ nam thông minh mê hoặc lòng người. Anh đã cho người xem thấy kinh nghiệm và khả năng diễn xuất ấn tượng của mình.

Seo In Guk

4 dien vien pha bo 'Loi nguyen Reply' bang nhung vai dien thanh cong - Anh 4

Từ vai diễn cậu bạn thân thầm yêu Song Si Won (Jong Eun Ji) Yoon Yoon Jae, Seo In Guk bắt đầu có được thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Nhận được nhiều lời khen về lối diễn xuất vượt trội, Seo In Guk tiếp tục đóng nhiều phim và gần đây nhất là tác phẩm của đài MBC 'Shopping King Louie'. Vào vai cháu trai đời thứ 3 của tập đoàn tài phiệt mắc bệnh mất trí nhớ với sự thể hiện vai diễn độc đáo, Seo In Guk đã đem lại những tiếng cười sảng khoái. Seo In Guk đã chứng minh cho lời nói "Quả nhiên là Seo In Guk" khi thể hiện thành công vai diễn Louie mà người xem không thể tưởng tượng được.

Yoo Yeon Seok

4 dien vien pha bo 'Loi nguyen Reply' bang nhung vai dien thanh cong - Anh 5

Trong Reply 1994, Chil Bong (Yoo Yeon Seok) là một ứng cử viên được mong đợi sẽ là chồng tương lai của nữ chính. Tuy nhiên những dự án tiếp theo của anh chàng lại không đạt được rating cao khiến Yoo Yeon Seok trở thành một điển hình của "Lời nguyền Reply". Bộ phim năm 2016 'Romantic Doctor Kim' của anh hiện nay đang được nhiều người yêu thích. Trong phim, Yoo Yeon Seok vào vai bác sĩ Kim Dong Joo luôn khát khao sự thành công.

Phương Loan (dịch NN, SP)