Chưa tới 100 nghìn là có thể ăn thả ga ở mấy quán này rồi, vẫn đa dạng các món có thể lựa chọn, cơm trôn, thịt nướng, bánh gạo, patbingsu ngon ơi là ngon luôn.

4 dia chi do Han Quoc gia sinh vien tai Sai Gon - Anh 1

(Ảnh: be Korean-savvy)

1. Hancook Korean Fast Food

Không gian đẹp, ấm cúng. Đồ ăn ở quán khá ổn, giá cả phải chăng các món giá dao động từ 38.000đ - 60.000đ. Thịt nướng 100.000đ. Các món khá ngon nên thử là: trứng cuộn, kimpap cá ngừ, soub kimchi, mì trộn, tokpokki...Ai thích món Hàn thì nên ghé quán này thử 1 lần, sẽ không hối hận đâu nha.

Mức giá trung bình: 200.000đ/ 2 người

Địa chỉ: 181/2 đường 3 Tháng 2, quận 10, tp. HCM.

4 dia chi do Han Quoc gia sinh vien tai Sai Gon - Anh 2

(Ảnh: Lozi)

2. Nhà hàng Việt - Hàn So Baek San

Chủ quán người Hàn thiết kế nhà hàng của mình theo phong cách đơn giản, tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Thực đơn phong phú với các hình ảnh minh họa rõ ràng, bắt mắt giúp cho thực khách dù không am hiểu về ẩm thực Hàn cũng có thể lựa chọn dễ dàng. Bạn sẽ được tặng kèm một chai nước lọc lớn. Nhân viên phục vụ ân cần, món ăn ngon miệng, giá cả hợp lý là điểm cộng của So Baek San.

Mức giá trung bình: 200.000đ/ 2 người

Địa chỉ: 85 Nguyễn Thái Học, Cầu Ông Lãnh, quận 1, tp.HCM.

4 dia chi do Han Quoc gia sinh vien tai Sai Gon - Anh 3

(Ảnh: Lozi)

3. Kimbap FC

Không gian quán khá nhỏ nên nhanh hết bàn, có khi đi ăn phải chờ đợi một chút, nhưng bù lại đồ ăn món nào cũng chất lượng mà giá chỉ 40-60k thôi, kể cả cơm cuộn, teokbokki hay gà hầm cay giá đều rất HSSV đó. Đã vậy quán còn miễn phí kim chi và canh rong biển thịt bò nữa, bảo đảm ăn no lăn về nhé.

Mức giá trung bình: 150.000đ/ 2 người

Địa chỉ: 71/5 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

4 dia chi do Han Quoc gia sinh vien tai Sai Gon - Anh 4

(Ảnh: Lozi)

4. Hanuri Korean Fast Food

Quán chuyên về các món đặc trưng của đất nước xứ kim chi và cơm trộn Hàn Quốc thân yêu, vì là các dành cho lứa học sinh sinh viên nên giá cả khá là mềm. Ngoài các "vị thượng đế" học sinh sinh viên ra thì quán cũng thuộc list những quán phải tới của giới văn phòng. Không gian thì trẻ trung thoáng mát, phù hợp cho hội nhóm gặp mặt bạn bè, còn thực đơn lại phong phú giá cả vừa phải mà lại còn ngon ngon nữa.

Mức giá trung bình: 150.000đ/ 2 người

Địa chỉ: 284A Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, tp.HCM.

4 dia chi do Han Quoc gia sinh vien tai Sai Gon - Anh 5

(Ảnh: Lozi)

Team Lozi