Xuất hiện vào đầu năm 2013, đến thời điểm này Mờ Naive đã vượt nhiều hot girl nổi tiếng. Cô có hơn 500.000 thành viên theo dõi trên mạng và hàng loạt các clip cover ấn tượng.

Until you

Không phải là ca khúc đầu tiên, nhưng tháng 4/2013, Mờ Naive nổi lên với hình ảnh một nữ sinh trung học hồn nhiên ôm guitar hát lại các ca khúc nổi tiếng, trong đó có bản Until you.

Giai đoạn mới nổi này, cô mặc áo ấm, tóc cột cao, thoải mái hát với gương mặt mộc nhưng giàu biểu cảm. Những nhận xét tích vẫn tiếp tục gửi đến cô nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn. Đây là thời điểm cộng đồng mạng đầy rẫy những câu chuyện tiêu cực, vì vậy, hình tượng Mờ Naive trong veo bỗng trở nên mới mẻ, thu hút.

Video Mờ Naive cover "Until you" Bản cover tiếng Anh của Mờ Naive

Người nào đó

Chỉ hai tháng sau (6/2013), cô gái sinh năm 1997 tiếp tục tung bản cover Người nào đó của JustaTee. Clip nhanh chóng lan tỏa trên mạng và các trang báo tuổi teen.

Đây là dấu mốc thứ 2 sau khi Mờ Naive nổi tiếng. Dưới clip, cô còn rất thật thà ghi mình "bị nhầm mấy chỗ", nhưng điều đó không khiến giới trẻ săm soi mà còn được yêu mến hơn. Nhiều bạn trẻ đã gọi cô là "giọng hát thiên thần", "Thái Trinh thứ hai"....

Video Mờ Naive cover "Người nào đó" Bản cover hút gần 1 triệu lượt xem

Đến thời điểm này, Người nào đó của Mờ Naive đã hút gần 1 triệu lượt xem.

Em trong mắt tôi

Tháng 7 năm ngoái, Mờ Naive với mái tóc ngắn cắt bằng, gương mặt hồn nhiên một lần nữa khiến cộng đồng mạng thích thú với clip Em trong mắt tôi. Với tiếng đàn guitar mộc mạc, giọng hát trong trẻo, clip tiếp tục được chia sẻ nhiều như một hiện tượng mới. Đến thời điểm này, Em trong mắt tôi do Mờ Naive cover hút hơn 350.000 lượt xem.

Clip này cũng tạo nên làn sóng cover các ca khúc đang nổi tiếng của tác giả trẻ Việt. Chính điều đó đã mang lại một luồng gió mới trong đời sống giải trí của giới trẻ. Đó là sự xuất hiện của hàng loạt những giọng ca không chuyên đình đám trên mạng.

Video Mờ Naive cover 'Em trong mắt tôi' Bản cover "Em trong mắt tôi" xuất hiện vào tháng 7/2013.

Mình yêu nhau đi

Đầu năm 2014, với Mình yêu nhau đi (sáng tác Tiên Cookie), Mờ Naive đặt một dấu mốc lớn trong sự nghiệp cover của mình. Chỉ vài ngày sau khi đăng tải, bản cover của cô đã hút 400.000 lượt xem. Ngay sau đó, cô tung tiếp một phiên bản khác, chuyên nghiệp hơn trong phòng thu.

Video Mờ Naive tung clip 'Mình yêu nhau đi' phong cách mới Sau sự thành công của clip cover “Mình yêu nhau đi” trong phòng thu, mới đây Mờ Naïve tung clip cover theo phong cách Acoustic.

Với clip này, Mờ Naive cũng tạo nên một hiệu ứng mới trong giới trẻ. Khá nhiều teen đã thích thú cover ca khúc này, khiến Mình yêu nhau đi nổi tiếng ngoài sức tưởng tượng.

Cùng với đó, trang cá nhân của cô trên Facebook tăng trưởng với tốc độ chóng mặt. Có tới hơn 500.000 thành viên đã nhấn nút like trang cá nhân Mờ Naive. Con số này ngang với lượt theo dõi của các hot girl đình đám như Khả Ngân, Hà Lade, vượt trội các cô gái nổi tiếng trước đó như Quỳnh Anh Shyn. Trong thời gian tới, với hình ảnh đáng yêu, nhiều tài lẻ và khả năng ca hát, Mờ Naive có thể sẽ trở thành một hot girl theo phong cách mới.

Linh San