Bà Lợi cho rằng, hiện tại tinh thần bà vẫn chưa được ổ định, vẫn hoảng sợ về việc mình bị chó cắn.

Liên quan đến vụ 4 con chó Tây lao vào cắn xé người phụ nữ bất tỉnh, ngày 12/9, bà Nguyễn Thị Lợi (ở trong ngõ số 2, phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội) cho biết, mặc dù sự việc xảy ra đã hơn 1 năm qua nhưng tình trạng sức khỏe và tinh thần của bà vẫn chưa được ổn định.

“Tinh thần tôi vẫn chưa được ổn định, tôi vẫn hoảng sợ về việc mình bị chó cắn. Nhiều đêm tôi đang ngủ ngon thì giật mình vì nhớ lại cảnh tượng mình bị 4 con chó lớn lao vào cắn xé. Trong lúc đó, tôi sợ mình sẽ bị chó cắn chết”, bà Lợi nói.

Theo bà Lợi, sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu, bà được điều trị các vết thương bị chó cắn. Đồng thời, bà lại xuất hiện tình trạng đau lưng sau khi bị con chó xô ngã dẫn tới chấn thương cột sống.

4 cho Tay can nguoi phu nu: Ngu ngon van giat minh - Anh 1

4 con chó Tây xông vào cắn chủ. Ảnh cắt từ clip

Được biết, sau khi gia đình bà Lợi đã bỏ ra số tiền hơn 60 triệu đồng để chữa đốt sống lưng cho bà, bà đã đi lại được và làm các việc nhà được tốt hơn.

Cũng theo tâm sự của bà Lợi, ngày trước bà làm công nhân môi trường rất khỏe, bà chưa bị ốm ngày nào, không phải uống viên thuốc nào. Nhưng không may, khi về hưu, bà lại bị 4 con chó cắn và xô đẩy khiến bà bị chấn thương cột sống, ảnh hưởng đến sức khỏe khi về già.

“Giờ tôi không dám ra đường nhiều như trước nữa, nếu có đi thể dục buổi sáng cũng chỉ dám nép lên phía vỉa hè”, bà Lợi cho hay.

4 cho Tay can nguoi phu nu: Ngu ngon van giat minh - Anh 2

Hình ảnh cắt từ clip

Còn nhớ, trước đó, vào khoảng 10h ngày 12/3/2016, bà Lợi đi tập thể dục ngang qua bờ đê sông Hồng, bà tình cờ gặp anh Duy (ở phố Nghĩa Dũng, Phúc Xá) đưa 2 con chó thuộc giống Doberman, 2 con chó thuộc giống Rottweiler đi dạo.

Đến ngõ số 2, 4 con chó bất ngờ lao vào bà Lợi cắn xé khiến bà bị ngã, trẹo cột sống.

Thấy chó lao vào cắn bà Lợi, anh Duy đã ra che cho bà Lợi và xua đuổi 4 con chó này. Tuy nhiên, với bản tính hung hãn nên 4 con chó đã cắn chân, tay và đầu bà Lợi làm tay và chân bị xước, chảy máu khiến bà ngất xỉu. Sau đó, 4 con chó đã lao vào cắn anh Duy khiến anh nhập viện với nhiều thương tích.

Clip 4 con chó Tây lao vào cắn người phụ nữ bất tỉnh

Lược theo ĐSPL